Nữ rapper Suboi trở thành nghệ sĩ Việt đầu tiên làm gương mặt đại diện cho chiến dịch quảng cáo của H&M x Kenzo.

Bat ngo: Suboi lam guong mat dai dien cho H&M x Kenzo - Anh 1

Suboi trong hậu trường chụp ảnh quảng cáo cho hãng thời trang H&M

Nhà mốt H&M (Mỹ) vừa công bố danh sách 7 ngôi sao đình đám sẽ tham gia vào chiến dịch quảng cáo bộ sưu tập mới của hãng. Bên cạnh những tên tuổi đình đám như siêu mẫu Iman, nữ diễn viên Rosario Dawson, nghệ sĩ hip-hop Chance The Rapper, nhà soạn nhạc Ryuichi Sakamoto, nữ diễn viên Chloe Sevigny, còn có sự góp mặt của Suboi - rapper đến từ Việt Nam. Cô chính là nghệ sĩ Việt đầu tiên làm gương mặt đại diện cho H&M x Kenzo.

Dù không quá ồn ào ở trong nước, nhưng có thể nói Suboi chính là một trong những nghệ sĩ Việt được nhiều người biết đến ở các thị trường âm nhạc như Nhật Bản, Mỹ. Tháng 5 vừa qua, cô nàng rapper Việt này còn gây nhiều chú ý khi thể hiện tài năng trước Tổng thống Mỹ Obama trong chuyến thăm Việt Nam của ông.

Suboi sẽ xuất hiện trong chiến dịch quảng cáo chính thức của bộ sưu tập H&M x Kenzo được chụp bởi nhiếp ảnh gia danh tiếng Jean-Paul Goude. H&M x Kenzo được xem là sự hợp tác "quyền lực" giữa hai thương hiệu tên tuổi trong giới thời trang, hơn nữa đây còn được đánh giá là một sự kiện tầm cỡ trong làng mốt bởi hiệu ứng truyền thông cũng như sự mong đợi từ giới mộ điệu rất lớn.

Hình ảnh rapper Suboi ở hậu trường chụp ảnh quảng cáo cho chiến dịch

Bat ngo: Suboi lam guong mat dai dien cho H&M x Kenzo - Anh 2

Từ trái qua phải: Suboi, nhà soạn nhạc Ryuichi Sakamoto, nữ diễn viên Chloe Sevigny, nghệ sĩ hiphop Chance the Rapper, siêu mẫu kỳ cựu Iman, nữ diễn viên Rosario Dawson và nhà hoạt động xã hội Xiuhtezcatl Martinez.

Bat ngo: Suboi lam guong mat dai dien cho H&M x Kenzo - Anh 3

Hình ảnh của Suboi khi thảo luận cùng nhiếp ảnh gia

Bat ngo: Suboi lam guong mat dai dien cho H&M x Kenzo - Anh 4

Hóa thân cá tính, đa sắc màu của Suboi

Bat ngo: Suboi lam guong mat dai dien cho H&M x Kenzo - Anh 5

Bat ngo: Suboi lam guong mat dai dien cho H&M x Kenzo - Anh 6

Những thiết kế khác sẽ xuất hiện trong chiến dịch quảng cáo