Bất ngờ về cuộc sống thực sự của cô bé người rừng Tippi

Gốc
Tippi Degre, cô bé được mệnh danh là người rừng Mowgli phiên bản người thật đã truyền cảm hứng cho rất nhiều người qua những bức ảnh thân thiết với động vật hoang dã.

Bất ngờ về cuộc sống thực sự của cô bé người rừng Tippi - Ảnh 1

Cô bé người rừng Tippi Degre là con gái của cặp đôi nhiếp ảnh gia người Pháp Sylvie Robert và Alan Degre. Không giống như những đứa trẻ khác bị nhét tới những lớp học thêm, những hoạt động vui chơi giải trí trong các trung tâm thương mại, Tippi trong 10 năm đầu tiên của cuộc đời được đi du lịch khắp châu Phi với cha mẹ. (Nguồn Boredomtherapy).

Bất ngờ về cuộc sống thực sự của cô bé người rừng Tippi - Ảnh 2

Trong suốt khoảng thời gian đó, cha mẹ của Tippi đã ghi lại được những khoảnh khắc tuyệt đẹp, tràn đầy niềm vui, sự hạnh phúc của con gái bé bỏng, khiến mọi người không khỏi thích thú, ngưỡng mộ. (Nguồn Boredomtherapy).

Bất ngờ về cuộc sống thực sự của cô bé người rừng Tippi - Ảnh 3

Được gọi là phiên bản sống của cậu bé Mowgli, cậu bé rừng xanh phiên trong cuốn sách nổi tiếng thế giới "The jungle book", cô bé Tippi cũng đã có tuổi thơ tuyệt vời bên những người bạn động vật hoang dã trong những cánh rừng già, những thảo nguyên rộng lớn ở châu Phi. (Nguồn Boredomtherapy).

Bất ngờ về cuộc sống thực sự của cô bé người rừng Tippi - Ảnh 4

Không giống như người lớn, cô bé rừng xanh Tippi dễ dàng tiếp cận những người bạn động vật khổng lồ. Cô bé cũng hoàn toàn lấy được niềm tin của những người bạn này, được chúng chiều chuộng hết mực. (Nguồn Boredomtherapy).

Bất ngờ về cuộc sống thực sự của cô bé người rừng Tippi - Ảnh 5

Có thể những đứa trẻ khác sẽ sợ hãi trước các loài dã thú ăn thịt nhưng Tippi thì không. Cô bé kết bạn với chúng và vui đùa, nghịch ngợm với chúng cả buổi không biết mệt. (Nguồn Boredomtherapy).

Bất ngờ về cuộc sống thực sự của cô bé người rừng Tippi - Ảnh 6

Tippi có một người bạn thân là một con báo đốm có tên gọi là J&B. (Nguồn Boredomtherapy).

Bất ngờ về cuộc sống thực sự của cô bé người rừng Tippi - Ảnh 7

Cô bé cũng thường xuyên cho những con cầy meerkat trèo lên lưng nghịch ngợm. (Nguồn Boredomtherapy).

Bất ngờ về cuộc sống thực sự của cô bé người rừng Tippi - Ảnh 8

Mặc dù chơi chung với rất nhiều loài động vật hoang dã khác nhau nhưng Tippi chẳng làm mất lòng bất cứ loài động vật nào cả. Dường như giữa cô bé và những người bạn động vật có sự kết nối kỳ diệu, có thể thấu hiểu lẫn nhau. (Nguồn Boredomtherapy).

Bất ngờ về cuộc sống thực sự của cô bé người rừng Tippi - Ảnh 9

Ngoài người bạn báo đốm, Tippi cũng thường xuyên qua lại với một chú voi khổng lồ tên là Abu, được Abu cho cưỡi đi khắp nơi, thăm thú những vùng đất mới lạ. (Nguồn Boredomtherapy).

Bất ngờ về cuộc sống thực sự của cô bé người rừng Tippi - Ảnh 10

Tippi cũng hoàn toàn không ghét, không sợ những con trăn đá Nam Phi, cô bé còn chủ động để những con vật này thân thiết với mình. (Nguồn Boredomtherapy).

Bất ngờ về cuộc sống thực sự của cô bé người rừng Tippi - Ảnh 11

Với Tippi, cô bé chơi đùa với những động vật hoang dã có lẽ là một trong những quãng hồi ức về tuổi thơ tuyệt vời nhất, đáng nhớ nhất trong cuộc đời mình. (Nguồn Boredomtherapy).

Bất ngờ về cuộc sống thực sự của cô bé người rừng Tippi - Ảnh 12

Trong ảnh là Tippi đang thưởng thức nụ hôn của một con trăn đá. Gương mặt cô bé hiện lên sự thích thú và ngượng ngập. (Nguồn Boredomtherapy).

Bất ngờ về cuộc sống thực sự của cô bé người rừng Tippi - Ảnh 13

Tippi sẵn sàng ôm một con ếch khổng lồ vào lòng và âu yếm nó, thể hiện tình yêu với nó. (Nguồn Boredomtherapy).

Bất ngờ về cuộc sống thực sự của cô bé người rừng Tippi - Ảnh 14

Tippi ngủ trưa ngay trên nền đất cùng với một con sư tử con nghịch ngợm. (Nguồn Boredomtherapy).

Theo Kiến Thức

Tin nóng

Tin mới