Bất ngờ với cái tên giành danh hiệu Vua phá lưới nội V-League 2019

Gốc
Không phải bất cứ một tiền đạo tên tuổi nào của bóng đá Việt Nam mà lại là tiền vệ Minh Vương của CLB HAGL đã đạt danh hiệu Vua phá lưới nội V-League 2019.

Minh Vương trở thành chân sút nội ghi được nhiều bàn thắng nhất ở V-League 2019.

Ở vòng đấu cuối của V-League 2019, Minh Vương đã có cú đúp vào lưới của Khánh Hòa giúp HAGL giành chiến thắng đậm đà 4-1. Bên cạnh đó, tiền vệ này cũng nâng số bàn thắng của anh ở V-League 2019 lên con số 12.

Với 12 bàn thắng có được ở V-League 2019, Minh Vương trở thành chân sút nội ghi được nhiều bàn thắng nhất ở sân chơi này.

Đây là kết quả khá bất ngờ bởi Minh Vương chơi ở vị trí tiền vệ, trong khi các tiền đạo khác như Văn Toàn, Văn Quyết, Mạc Hồng Quân hay Đinh Thanh Trung cũng thi đấu rất ấn tượng.

Màn trình diễn xuất sắc của Minh Vương ở giai đoạn 2 của mùa giải đã góp công lớn giúp HAGL trụ hạng thành công. Thành tích cá nhân của anh cũng chỉ kém vua phá lưới của V-League đúng 3 bàn.

“Tôi không nghĩ quá nhiều tới danh hiệu cá nhân. Đây là thành tích chung của toàn đội. Các đồng đội đã chuyền bóng, kiến tạo và công việc của tôi chỉ là dứt điểm thành bàn”, Minh Vương chia sẻ sau khi trở thành Vua pha lưới nội V-League 2019.

Danh hiệu Vua phá lưới V-League 2019 thuộc về Pape Omar của Hà Nội FC và Bruno Cunha Catanhede của Viettel (có cùng 15 bàn). Cầu thủ xuất sắc nhất V-League 2019 thuộc về tiền đạo Nguyễn Văn Quyết của Hà Nội FC.

C.Kỳ

Nguồn PL&XH: https://phapluatxahoi.vn/bat-ngo-voi-cai-ten-gianh-danh-hieu-vua-pha-luoi-noi-v-league-2019-1 67338.html