Bất ngờ với Vòng tròn của Hồng Nhung

Gốc
(CATP) Dù chỉ là khách mời trong chuyên mục Dự án âm nhạc của chương

trình Bài hát Việt tháng 11-2011 nhưng dự án mang tên Vòng tròn của nhạc sĩ Quốc Trung và ca sĩ Hồng Nhung đã thật sự gây chú ý và sau đó là ngạc nhiên, hoàn toàn không phải là phần “lót” cho chín ca khúc mới của các tác giả chuyên và không chuyên nghiệp được giới thiệu tại liveshow.

Hồng Nhung (giữa) vừa hát vừa nhảy rất sôi động

Vòng tròn, dự án điện tử pha nhạc pop được thực hiện với sự góp mặt của nhạc sĩ Quốc Trung, đạo diễn Phạm Hoàng Nam, là dự án tiếp nối của album Khu vườn yên tĩnh hai năm trước. Hồng Nhung muốn gửi gắm vào Vòng tròn hình ảnh một cô Bống mới cùng một không gian âm nhạc mới lạ: Nổi loạn, trẻ trung, thu hút nhưng cũng rất đời... vì Vòng tròn như một bức tranh thể hiện sắc màu của cuộc sống. Dự án mới này cho thấy Hồng Nhung là một ca sĩ không chịu đứng yên, luôn tìm tòi, “táy máy” thay đổi, tự làm mới mình... Bốn ca khúc trong album sắp phát hành là Papa, Nghịch nắng, Sài Gòn và Vòng tròn đã được Hồng Nhung hát say sưa trong đêm Bài hát Việt tạo sự thú vị nơi khán giả bởi những động tác vũ đạo mới mẻ. Dường như đây là lần đầu người xem thấy cô Bống duyên dáng vừa hát vừa nhảy trên sân khấu. Các ca khúc có tiết tấu nhanh, mạnh bởi sự pha trộn giữa electronic và pop trong dự án lần này giúp nữ ca sĩ thăng hoa.

Trong số chín ca khúc mới nhất được trình diễn trong liveshow Bài hát Việt tháng 11 thì Ký ức mùa đông của Thành Vương đoạt giải Bài hát của tháng do Hội đồng nghệ thuật bình chọn, Nhạc sĩ phối khí hiệu quả thuộc về nhạc sĩ trẻ Hoàng Nhã, hai ca sĩ Tô Minh Đức và Văn Mai Hương cùng nhận phần thưởng Ca sĩ thể hiện hiệu quả, ca khúc Vệt nắng của Phạm Hải Âu được khán giả bình chọn là Bài hát ấn tượng của tháng 11.

Tin nóng

Tin mới