Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Bắt người đàn ông quan hệ với bạn gái dưới 16 tuổi, quay nhiều clip 'nóng'

Công an phát hiện người đàn ông 32 tuổi ở Đà Nẵng quen biết và có quan hệ tình dục với bé gái 15 tuổi quê Hải Dương...

Nguyễn Ngọc H. tại cơ quan công an

Ngày 26/7, Công an phường Nam Dương (quận Hải Châu, TP Đà Nẵng) cho biết, đang lập hồ sơ việc một người đàn ông trên địa bàn có hành vi giao cấu với bạn gái dưới 16 tuổi, chuyển công an quận Hải Châu xử lý theo thẩm quyền.

Trước đó, Công an phường Nam Dương phát hiện Nguyễn Ngọc H. có dẫn một bé gái về nhà ở đường Nguyễn Văn Linh (phường Nam Dương) nên kiểm tra hành chính.

Bé gái được xác định tên N.T.N (15 tuổi), nhà ở tỉnh Hải Dương, quen biết H. qua mạng xã hội và trốn gia đình vào Đà Nẵng chơi cùng bạn trai.

Cả H. và N. thừa nhận đã có quan hệ tình dục. Kiểm tra điện thoại của Huy, công an phát hiện có nhiều đoạn clip “nóng” quay lại cảnh quan hệ giữa 2 người.

Công an phường Nam Dương cho hay, xét thấy hành vi của H. có dấu hiệu của tội “Giao cấu hoặc thực hiện hành vi quan hệ tình dục khác với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi” nên lập hồ sơ chuyển Công an quận Hải Châu tiếp tục xử lý.

Ngọc Vũ

Nguồn Giao Thông: https://www.baogiaothong.vn/bat-nguoi-dan-ong-quan-he-voi-ban-gai-duoi-16-tuoi-quay-nhieu-clip-nong-d517764.html