Bắt người phụ nữ cắt đứt tai nguyên phó bí thư xã

Gốc
Cơ quan CSĐT Công an Q.Bình Thủy (TP.Cần Thơ) đã tống đạt quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam Trần Thị Thu (30 tuổi, ngụ Vĩnh Long). Người này đã cắt đứt tai nhân tình.

Trước đó, do ghen tuông và nghĩ mình nhiều lần bị đánh đập vô cớ, Trần Thị Thu đã dùng dao cắt đứt vành tai ông Nguyễn Ngọc Thanh Phong (37 tuổi, nguyên Phó Bí thư xã Tân Lược, huyện Bình Tân, tỉnh Vĩnh Long) khi đang ở chơi và nhậu tại nhà người thân ở P.An Thới (Q.Bình Thủy, TP.Cần Thơ).

Ông Nguyễn Ngọc Thanh Phong bị người tình cắt đứt tai.

Kết quả giám định thương tích nạn nhân bị tổn hại sức khỏe 8%. Sau nhiều ngày nuôi ông Phong tại bệnh viện, Thu xin người tình bãi nại nhưng không được chấp nhận. Cuối năm 2012, ông Phong gửi đơn đến cơ quan điều tra yêu cầu xử lý người tình theo pháp luật và buộc Thu bồi thường hơn 84 triệu đồng chi phí phẫu thuật.

Sau khi xảy ra sự việc, ông Nguyễn Ngọc Thanh Phong đã bị kỷ luật về mặt chính quyền, buộc thôi việc và khai trừ đảng vì vi phạm đạo đức lối sống nhiều lần. Trước đó, đầu năm 2012 ông Phong từng bị cảnh cáo về mặt đảng vì đã có vợ nhưng vẫn quan hệ tình cảm với phụ nữ khác.

Đình Đình

Theo Infonet

Tin nóng

Tin mới