Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Bắt nhiều đối tượng mua bán ma túy

Gốc

(ĐSCT) Thời gian gần đây, Công an phường (CAP) Bình Hòa phối hợp với Đội điều tra tội phạm về ma túy Công an Thuận An bắt nhiều đối tượng mua bán và sử dụng chất ma túy. Góp công lớn trong việc theo vết số đối tượng này là các thành viên câu lạc bộ phòng chống tội phạm phường.

Vào lúc 17 giờ ngày 14-11, CAP Bình Hòa nhận được tin báo có một đối tượng tàng trữ chất ma túy đang lẩn quẩn trước khách sạn Hoàng Hà (khu phố Đồng An 1, phường Bình Hòa, Thuận An, Bình Dương). CAP đã phối hợp với Đội điều tra tội phạm về ma túy Công an Thuận An theo dõi, kiểm tra đối tượng Nguyễn Trọng Hải (SN 1990, quê Nam Định), phát hiện trong túi quần của Hải có hai bịch nylon chứa “hàng đá” (một loại ma túy tổng hợp). Theo lời khai của Hải, trinh sát đã ập vào khách sạn bắt luôn tên đồng bọn cùng tang vật.

Nguyễn Trọng Hải cùng đồng bọn và ba bịch “hàng đá”

Trước đó một ngày, từ tin báo của quần chúng, CAP Bình Hòa cùng Đội điều tra tội phạm về ma túy Công an Thuận An cũng đã bắt Ngô Văn Vàng (SN 1976, thường trú phường 22, quận Bình Thạnh) khi y đang vận chuyển ma túy tại cầu Ông Bố, thu hai cục heroin.

Làm nghề chạy xe ôm, Vàng quen với các con nghiện và bắt mối vận chuyển ma túy cho chúng, mỗi lần được các con nghiện cho từ 50 đến 100 ngàn đồng.
Trước đó, tại khách sạn Hoàng Hà, CAP cũng phục kích, bắt quả tang Trần Vĩnh Trung (SN 1987, ngụ phường Lái Thiêu, thị xã Thuận An) khi y đang mua bán ma túy tổng hợp.

Trung

Nguồn Công An TP.HCM: http://www.congan.com.vn/?catid=707&id=432581&mod=detnews&p=