Bắt nóng hung thủ giết bạn tình đồng tính cướp tài sản

Gốc
Ngày 19.1, cơ quan CSĐT công an Q.Thủ Đức, TP.HCM cho biết vừa bắt đối tượng Phạm Văn Đầy (SN 1992, ngụ huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu) đã gây ra vụ giết người, cướp tài sản vào đêm 18.1.

Nạn nhân là ông N.N.T (SN 1968, ngụ huyện Định Quán, tỉnh Đồng Nai), là chủ 1 vựa trái cây ở Q.Thủ Đức, TP.HCM).

Hung thủ giết bạn đồng tính.

Theo thông tin ban đầu, lúc 21h30 đêm 18.1 nhân viên khách sạn V.V đường số 40, KP.6, P.Linh Đông, Q.Thủ Đức đã báo cơ quan chức năng kiểm tra vì nghi ngờ có chuyện xảy ra ở phòng 205 (do Đầy và ông T thuê) trong chiều cùng này, nên đến gõ cửa phòng kiểm tra.

Một lúc sau, Đầy từ phòng 205 xuống quầy làm thủ tục trả phòng thì bị công an phường và bảo vệ dân phố bắt giữ. Kiểm tra phòng 205, công an phát hiện ông T tử vong trong nhà vệ sinh của phòng, trên cơ thể có nhiều vết thương tích. Bước đầu, Đầy khai làn lơ xe tải của người bạn chuyên bỏ mối trái cây cho các vựa trái cây ở Sài Gòn, trong đó có vựa trái cây của ông T và từng có lần quan hệ đồng tính với ông T một lần, được ông T cho 300 ngàn đồng. Chiều 18.1, ông T liên lạc rủ Đầy từ Bà Rịa – Vũng Tàu lên Q.Thủ Đức tâm sự. T đã đón xe đò đến và nảy sinh ý định giết ông T để cướp tài sản nên thủ sẵn một con dao Thái giấu sẵn dưới gối.

Trong lúc "vui vẻ", Đầy lấy con dao Thái đâm vào cổ ông T. Khi ông T trọng thương, Đầy kéo ông này vào nhà vệ sinh tiếp tục dùng gối chèn vào mặt cho đến khi ông T nằm bất động thì lấy tài sản của ông T gồm 2 chiếc nhẫn vàng.

Linh Đan

Tin nóng

Tin mới