Bắt nóng kẻ giết người tình đồng tính để cướp vàng

Gốc
Ngày 19/1, cơ quan CSĐT công an Q.Thủ Đức, TP.HCM xác nhận, vừa bắt giữ hung thủ gây ra vụ giết người, cướp tài sản xảy ra ở địa phương này đêm 18/1.

Hung thủ Phạm Văn Đầy tại cơ quan công an

Lúc này, có giọng một thanh niên nói từ trong phòng vọng ra “không có gì”. Nhân viên khách sạn nghi ngờ nên đã gọi báo lực lượng công an đến kiểm tra.
Sau đó, nam thanh niên lưu trú phòng 205 xuống quầy làm thủ tục trả phòng thì bị công an phường và bảo vệ dân phố bắt giữ. Qua kiểm tra phòng 205, công an phát hiện ông T. tử vong trong nhà vệ sinh của phòng, trên cơ thể có nhiều vết thương tích.
Qua đấu tranh, Đầy khai nhận, hắn vốn là phục xe tải của người bạn chuyên bỏ mối trái cây cho các vựa trái cây ở Sài Gòn, trong đó có vựa trái cây của ông T.
Cách đây nửa tháng, Đầy và ông T. có quen biết nhau, trao đổi số điện thoại cho nhau. Từ đó, 2 người nhắn tin qua lại, ông T. có rủ Đầy quan hệ đồng tính Đầy đồng ý và sau đó ông T. có cho 300 ngàn đồng.
Chiều 18/1, ông T. liên lạc rủ Đầy từ Bà Rịa – Vũng Tàu lên Q.Thủ Đức tâm sự. Khi đến nơi, Đầy nảy sinh ý định sát hại ông T. để cướp nên hắn đã vào chợ Thủ Đức để mua 1 con dao Thái Lan thủ sẵn trong người.
Theo hướng dẫn của ông T, Đầy vào thuê phòng khách sạn V.V trước. Một lúc sau, ông T. đến và 2 người… vui vẻ.
Trong lúc đang… tâm sự, Đầy lấy con dao Thái Lan dưới gối bất ngờ đâm vào cổ ông T. Khi ông T. trọng thương, Đầy kéo ông này vào nhà vệ sinh tiếp tục dùng gối chèn vào mặt cho đến khi ông này tắt thở.
Đúng lúc này nhân viên khách sạn gõ của phòng để kiểm tra, Đầy nói vọng ra “không có gì”. Biết ông T. đã chết, Đầy lột lấy tài sản của nạn nhân là 2 chiếc nhẫn vàng. Tuy nhiên, khi hắn xuống quầy tiếp tân làm thủ tục trả phòng thì đã bị bắt giữ.
Anh Sinh

Tin nóng

Tin mới