Bắt “nữ quái” ép bé gái 12 tuổi cho đồng bọn quan hệ

Gốc
(Pháp luật) - Ngày 6/10, công an quận 12 (TP. HCM) cho biết đã tạm giữ Nguyễn Ngọc Trâm (17 tuổi, Bình Chánh) cùng đồng bọn để điều tra hành vi hiếp dâm trẻ em và giao cấu với trẻ em.

Theo tài liệu điều tra, vào 30/9 tại quán internet trên đường Nguyễn Văn Quá (phường Đông Hưng Thuận, quận 12) xảy ra vụ ẩu đả kịch liệt giữa bé gái tên L.T.N.Đ (12 tuổi, quê huyện Củ Chỉ, chưa rõ tạm trú) và Nguyễn Ngọc Trâm khiến người dân quanh hiện trường xôn xao bàn tán.

Ép bé gái cho đồng bọn quan hệ tình dục (ảnh minh họa)

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã xuống hiện trường đưa người liên quan về trụ sở để làm rõ.

Tại cơ quan điều tra, bé Đ. Khóc ngất “tố” bị Trâm ép phải cho nhiều thanh niên quan hệ tình dục tại khách sạn, phòng trọ. Khi không chịu đựng được sự dầy vò về thể xác, em Đ. đã phản kháng thì xảy ra mâu thuẫn dẫn đến ẩu đả.

Qua khai thác, Trâm cũng thừa nhận đã nhiều lần trả tiền cho Đ. rồi đưa bé gái 12 tuổi này đến cho Chu Thu Hải, Võ Trọng Nam (cùng 18 tuổi, quê tỉnh Binh Phước) cùng một người tên Minh (chưa xác định) quan hệ tình dục nhiều lần. Ngoài ra, “nữ quái” này còn khai nhận, bằng thủ đoạn tương tự với Đ. đã đưa bé gái B.T.A (15 tuổi, tỉnh Hòa Bình) cho đối tượng Hải quan hệ.

Căn cứ vào lời khai của “nữ quái”, lực lượng công an đã nhanh chóng bắt giữ Hải, Nam, đồng thời truy bắt đối tượng Minh phục vụ điều tra.

Hiện cơ quan chức năng đang làm rõ, xử lý theo pháp luật.

Thiếu nữ bị người yêu làm nhục rồi dọa tung ảnh Facebook
Tủi nhục vì gã người yêu dùng vũ lực cưỡng ép quan hệ tình dục rồi chụp lại ảnh “nhạy cảm”, thiếu nữ trình báo cơ quan Công an bắt giam hung thủ.

Tin nóng

Tin mới