Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Bắt quả tang 2 nữ tiếp viên karaoke bán dâm cho khách giá 1,5 triệu đồng

Công an bắt quả tang 2 cô gái đang bán dâm cho khách trong quan karaoke với giá 1,5 triệu đồng.

Ngày 26/8, Công an quận 12, TP HCM đang giữ Vương Thị Thanh Hường (SN 1986, ngụ huyện Hóc Môn) để điều tra về hành vi “Môi giới mại dâm”.

Theo điều tra, ngày 24/8, trinh sát Công an quận 12 ập vào kiểm tra bất ngờ khách sạn Hương Biển nằm trên đường Hà Huy Giáp, KP3, phường Thạnh Lộc. Thời điểm kiểm tra, công an phát hiện có 2 cô gái đang bán dâm cho 2 khách nam.

Qua làm việc, 2 cô gái khai là nhân viên của quán karaoke Galaxy và được Hường (quản lý của quán) điều tới khách sạn trên để bán dâm cho khách với giá là 1,5 triệu đồng/người.

Hường tại cơ quan công an.

Nữ quán lý quán karaoke bị công an triệu tập. Theo đó, cô này khai làm quản lý kiêm “má mì” môi giới bán dâm cho các nhân viên của quán karaoke Galaxy.

Chiều 24/8, 3 người đàn ông tới hát karaoke và uống bia tại phòng vip 3 của. Hường điều 3 nhân viên trẻ đẹp vào phục vụ. Sau đó, 2 người đàn ông có nhu cầu mua dâm nên nói với Hường và thương lượng giá cả.

Tiếp đó, Hường điều 2 nữ nhân viên tới khách sạn Hương Biển để phục vụ. Khi cả 2 nhân viên đang bán dâm cho 2 khách thì công an ập vào bắt quả tang.

Hường khai giá bán dâm mỗi cô là 1,5 triệu đồng/người. Cô ta báo giá lại cho các nhân viên là 1,2 triệu đồng/người, số còn lại Hường bỏ túi riêng.

Hạo Nam

Nguồn Vietnamdaily: https://vietnamdaily.net.vn/tin-247/bat-qua-tang-2-nu-tiep-vien-karaoke-ban-dam-cho-khach-gia-15-trieu-dong-70435.html