Bắt quả tang chân dài đội lốt nhân viên nhà hàng bán dâm

Gốc
Bất ngờ kiểm tra nhà hàng, cơ quan chức năng phát hiện một nữ tiếp viên đang bán dâm cho khách tại chỗ.

Bắt quả tang chân dài đội lốt nhân viên nhà hàng bán dâm - Ảnh 1

Các tiếp viên ôm nhau khóc khi lực lượng chức năng kiểm tra nhà hàng. (Nguồn ảnh: Zing)

Theo thông tin trên báo CAND, tối ngày 25/11, Đoàn kiểm tra liên ngành VH-XH (Đoàn 2) phối hợp với Công an Q.1, TP. HCM bất ngờ ập vào kiểm tra nhà hàng Trúc Trúc Xinh (Q. 1) bắt quả tang một cặp nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm và phát hiện hàng loạt các sai phạm khác.

Theo Zing News, sau khi cơ quan liên nghành vào kiểm tra, bảo vệ nhà hàng ra sức ngăn cản, sau đó giật chuông báo động cho hàng chục tiếp viên nữ mặc nội y phi tang chứng cứ.

Tuy nhiên cơ quan công an cũng bắt quả tang một nữ tiếp viên đang bán dâm tại chỗ cho khách ở phòng số 9, tầng 4 với giá 1 triệu đồng.

Kiểm tra các phòng còn lại, công an phát hiện giày dép, quần áo của các tiếp viên nằm la liệt dưới nền. Ở các phòng karaoke có nhiều bao cao su đã qua sử dụng vứt dưới sàn nhà và giấu trong kẽ ghế.

Nguồn tin từ lực lượng cơ quan chức năng cho biết, nhà hàng này tổ chức kinh doanh dịch vụ karaoke không phép và hàng loạt các vi phạm khác như sử dụng tiếp viên ăn mặc khiêu dâm, không ký hợp đồng lao động bằng văn bản với tiếp viên…

Tại cơ quan điều tra, chủ nhà hàng cho biết, cơ sở này được cấp phép kinh doanh vào tháng 8/2015 với chức năng chính là phục vụ ẩm thực.

Ngọc Ngà (Tổng hợp)

Tin nóng

Tin mới