Bắt quả tang chấp hành viên thi hành án nhận hối lộ

Gốc
Sáng nay, 2/12, Cơ quan CSĐT Công an Ninh Thuận, cho biết đã bắt quả tang ông Nguyễn Thành Vân, Chấp hành viên thuộc Chi cục Thi hành an dân sự H.Ninh Phước (Ninh Thuận) đang nhận 6 triệu đồng của người dân.

Bắt quả tang chấp hành viên thi hành án nhận hối lộ - Ảnh 1

Ảnh minh họa.

Theo nguồn tin của phóng viên Thanh Niên, trong năm 2015, Vân được Chi cục Thi hành án dân sự Ninh Phước phân công thụ lý và thi hành một vụ án dân sự.

Trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, Vân đã đặt vấn đề với bên được thi hành án, gồm bà: Đỗ Thị Thanh Loan, Nguyễn Thị Nở, Lê Thị Hoàng Diệu để hưởng 15% trên tổng số tiền thi hành án là 200 triệu đồng.

Tuy nhiên, sau khi nhận 26 triệu đồng của bà Loan, Nở và Điệu, Vân vẫn không thi hành án xong. Đến ngày 28/11, Vân tiếp tục điện thoại yêu cầu ba người này đưa thêm tiền.

Khoảng 10 giờ ngày 28/11, tại một quán cà phê ở thị trấn Phước Dân, H.Ninh Phước, trong lúc Vân nhận thêm 6 triệu đồng của bà Loan và bà Diệu thì bị Cơ quan CSĐT bắt quả tang.

Tại Cơ quan CSĐT Công an Ninh Thuận, Vân thừa nhận toàn bộ hành vi nhận hối lộ với số tiền 32 triệu đồng của bà Loan, Nở và Diệu.

Theo Báo Thanh Niên

Tin nóng

Tin mới