Bắt quả tang đối tượng cải trang thành người bán bắp để vận chuyển thuốc lá lậu

Gốc
Ngày 23/2, Công an tỉnh An Giang cho biết vừa bắt quả tang 1 đối tượng đang vận chuyển 1.500 bao thuốc lá lậu. Đáng nói, để qua mặt lực lượng chức năng đối tượng đã ngụy trang hàng lậu trong các bọc bắp (ngô) nổ.
0:00 / 0:00
0:00

Vào sáng cùng ngày trong lúc đang làm nhiệm vụ tuần tra, kiểm soát trên địa bàn thị trấn Tri Tôn, công an huyện Tri Tôn đã phát hiện một người đàn ông điều khiển xe mô tô biển số 52F1 – 1929, phía sau chở những bọc bắp nổ đi bán có biểu hiện khả nghi, nên tiến hành dừng phương tiện kiểm tra.

Qua kiểm tra, Tổ công tác phát hiện 1.500 bao thuốc lá ngoại nhập lậu, nhãn hiệu Jet và hero, được cất giấu tinh vi trong các bọc bắp nổ.

Tang vật thu giữ tại thời điểm kiểm tra

Tại cơ quan Công an, người đàn ông khai tên Lê Văn Nhàn (61 tuổi), trú tại phường Châu Phú A, Thành phố Châu Đốc, tỉnh An Giang. Đối tượng khai nhận số thuốc lá trên được người khác thuê vận chuyển từ thành phố Châu Đốc đến huyện Thoại Sơn với giá 400.000 đồng tiền công.

Khi đến khu vực huyện Tri Tôn thì bị lực lượng Công an bắt giữ. Hiện, vụ việc đang được công an huyện Tri Tôn tiếp tục điều tra làm rõ.

Trước đó một ngày, tại huyện Tịnh Biên, lực lượng chức năng tỉnh này cũng đã phát hiện 3 đối tượng đang vận chuyển 2000 bao thuốc lá nhận lậu được ngụy trang trong gánh cỏ.

Hồng Diễm

Nguồn Đại Đoàn Kết http://daidoanket.vn/bat-qua-tang-doi-tuong-cai-trang-thanh-nguoi-ban-bap-de-van-chuyen-thuoc-la-lau-554094.html