Bắt quả tang hai nghi can mua bán cyanua độc hại

Gốc
Thông tin từ công an tỉnh Quảng Nam, vừa bắt giữ 2 người đang ông ra tín hiệu cho một xe khách dừng lại bỏ 8 bao hàng là chất độc Cyanua, trọng lượng 200kg.

Tin nhanh từ công an tỉnh Quảng Nam, vừa bắt giữ 2 người đang ông ra tín hiệu cho một xe khách dừng lại bỏ 8 bao hàng là chất độc cyanua, trọng lượng 200kg.

Trước đó, tại Km 963, quốc lộ 1A, thuộc địa phận xã Quế Phú, huyện Quế Sơn, tỉnh Quảng Nam, tổ công tác của Công an tỉnh Quảng Nam khi đang làm nhiệm vụ thì phát hiện có 2 người đàn ông đang ngồi trên 2 xe máy bên lề đường và bật đèn điện thoại di động ra tín hiệu cho xe khách BS: 51B-03745 đang lưu thông theo hướng Nam - Bắc dừng lại để nhận hàng.

Bắt quả tang hai nghi can mua bán cyanua độc hại - Ảnh 1

Đối tượng Ngô Minh tại cơ quan công an.

Sau khi hai người đàn ông đang vận chuyển 8 bao hàng từ xe khách vào lề đường thì bị lực lượng công an ập đến bắt giữ. Qua kiểm tra, tổ công tác nói trên đã phát hiện bên trong 8 bao hàng trên là chất độc cyanua.

Hai người đàn ông này đã khai nhận tên là Huỳnh Tấn Toàn (35 tuổi) và Ngô Minh (44 tuổi) cả hai đều trú thôn 6, xã Quế Thuận, huyện Quế Sơn.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

Ngô Lệ

Tin nóng

Tin mới