11 thanh niên thừa nhận từ nhiều ngày qua, đã đến thuê 3 phòng ở một nhà nghỉ để sử dụng ma túy và quan hệ tình dục kiểu bầy đàn.

Từ giữa tháng 9, cứ khoảng 22h, người dân khu vực phường Hòa Minh (quận Liên Chiểu, Đà Nẵng) lại phát hiện một nhóm thanh niên nam nữ, tóc nhuộm đủ màu, xăm trổ đầy mình, biểu hiện gà gật ra vào một nhà nghỉ trên địa bàn.

Sau 2 đêm mọi hoạt động của nhóm thanh niên đã được các trinh sát làm rõ. Công an phường phối hợp tổ dân phố, dân phòng quyết định "đột kích".

Rạng sáng ngày 15/9, cảnh sát kiểm tra 3 phòng trên tầng 3 nhà nghỉ này bắt quả tang 11 người (9 nữ tuổi 15 - 18 và 2 nam) đang nhậu nhẹt và sử dụng ma túy đá. Thấy công an xuất hiện, một thanh niên nhảy lên mái tôn nhà nghỉ bỏ trốn, nhưng bị bắt ngay sau đó.

Tron số 11 thanh niên bị bắt, 2 nam thanh niên bị bắt giữ là Phạm Văn Tình (21 tuổi) và Nguyễn Văn Thành (22 tuổi) cùng ngụ quận Liên Chiểu. Tất cả được đưa về trụ sở Công an phường để thử ma túy. Kết quả, có 8/11 thanh niên (6 nữ, 2 nam) dương tính với “hàng đá”.

Hầu hết các thanh niên này đều bỏ nhà đi bụi, một số đi cả tuần đến hơn nửa tháng nay chưa về nhà. 5 trong số 9 cô gái cho biết, do ba mẹ ly dị, người ở với dượng, người ở với dì, người bị “ném” sang cho nội, ngoại nên "em không thích sống cuộc sống như vậy nữa".

Qua bạn bè và các trang mạng xã hội nên họ quen biết nhau. Cũng do tiêm nhiễm thông tin từ những trang web “đen”, nên nhóm này nảy ra ý tưởng, muốn tụ tập để sống “bầy đàn”, rủ nhau cùng thực hiện.

Các thanh niên này khai nhận, hôm bị bắt quả tang đang sử dụng hàng đá, nhóm đang tổ chức tiệc sinh nhật.

Sau một ngày khai thác, những thanh niên này chịu thừa nhận từ nhiều ngày qua, đã đến thuê 3 phòng ở một nhà nghỉ để sử dụng ma túy và quan hệ tình dục kiểu bầy đàn.

Công an đang liên hệ với chính quyền địa phương để làm rõ hơn nhân thân nhóm thanh niên. Nhà chức trách cho biết cũng sẽ xử lý nghiêm đối với chủ nhà nghỉ trên.

Video Nhóm trẻ đi bụi và những hành vi lầm lạc Nhóm trẻ thừa nhận họ có hình xăm quái dị trên cơ thể. Để thực hiện việc xăm mình không bị đau đớn, có người đã phải dùng rượu và ma túy trước khi thực hiện.

Theo Đạu Nành/ Pháp luật việt nam
(*) Tiêu đề đã được Zing.vn đặt lại