Bắt quả tang nhân viên tiệm hớt tóc bán dâm tại quán

Gốc
Lực lượng chức năng TPHCM bất ngờ đột kích vào một tiệm hớt tóc – gội đầu ở quận 10, bắt quả tang các tiếp viên đang bán dâm cho khách.

Bắt quả tang nhân viên tiệm hớt tóc bán dâm tại quán - Ảnh 1

Tiệm hớt tóc – gội đầu Ni Ni mới bị công an đột kích

Theo đó, chiều 2.12, các trinh sát Công an TPHCM phối hợp với Đoàn liên ngành Văn hóa – Xã hội TPHCM bất ngờ kiểm tra hành chính tiệm hớt tóc – gội đầu Ni Ni trên đường Nhật Tảo, phường 8, quận 10. Tại đây, tổ công tác bắt quả tang 3 tiếp viên đang thực hiện hành vi bán dâm cho khách làng chơi.

Thấy động, chủ tiệm hớt tóc là bà Nguyễn Thị Hồng Yến (quê tỉnh Tiền Giang) bấm chuông báo động cho tiếp viên phi tang vật chứng và lẩn trốn nhưng không qua mắt được đoàn kiểm tra. Công an đã mời “má mì” Yến và chồng về trụ sở công an phường 8 lấy lời khai.

Tại trụ sở công an, Yến khai thuê căn nhà 3 tầng để mở tiệm hớt tóc – gội đầu Ni Ni được hơn 1 năm nay. Hằng ngày, tiệm hoạt động từ sáng đến khuya, với dàn tiếp viên trẻ đẹp sẵn sàng phục vụ khách từ A đến Z.

Bắt quả tang nhân viên tiệm hớt tóc bán dâm tại quán - Ảnh 2

Tiếp viên bị bắt quả tang khi đang bán dâm cho khách tại tiệm hớt tóc.

Khi khách vào hớt tóc, Yến cho tiếp viên mồi chài rồi đưa lên các phòng phía trên bán dâm với giá 800.000 đồng/lượt. Mỗi lần bán dâm, các tiếp viên phải trả cho Yến 200.000 đồng/người.

Để qua mặt công an, Yến còn lắp chuông báo động không dây, điều khiển bằng hồng ngoại tại các phòng.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Tin nóng

Tin mới