Bắt quả tang tiếp viên nhà hàng bia ôm bán dâm

Gốc
Cơ quan cảnh sát điều tra Quận 1, Tp. HCM kiểm tra hành chính nhà hàng bia ôm Trúc Trúc Xinh và bắt quả tang nhiều tiếp viên đang bán dâm, chiều khách "tới bến".

Tin tức trên báo Công an TP. HCM, tối 25/11, Đoàn kiểm tra liên ngành VH-XH (Đoàn 2) phối hợp với Công an Q.1, TP HCM bất ngờ ập vào kiểm tra nhà hàng bia ôm Trúc Trúc Xinh (số 32, đường Nguyễn Văn Giai, P.Đa Kao, Q.1) bắt quả tang một cặp nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm và phát hiện hàng loạt các sai phạm khác.

Bắt quả tang tiếp viên nhà hàng bia ôm bán dâm - Ảnh 1

Các tiếp viên sẵn sàng bán dâm phục vụ khách với giá 1 triệu đồng/lần.

Cụ thể, khi đoàn kiểm tra liên ngành ập vào, bảo vệ của nhà nhà hàng này tìm mọi cách ngăn cản để giữ chân tổ công tác. Cùng lúc đó, chủ nhà hàng giật chuông báo động cảnh báo cho hàng chục nữ tiếp viên trong quán tìm cách tháo chạy và phi tang chứng cứ.

Tuy nhiên, nhờ sự hỗ trợ của lực lượng công an, đoàn kiểm tra vẫn kịp thời ập vào bắt quả tang một nữ tiếp viên đang bán dâm tại chỗ cho khách ở phòng số 9, lầu 4 và hàng chục nữ tiếp viên khác trong trang phục hai mảnh đang phục vụ khách. Khai thác nhanh khách mua dâm và tiếp viên bán dâm, đoàn liên ngành được biết giá mỗi lần vui vẻ ở đây là 1 triệu đồng.

Kiểm tra các phòng còn lại, công an phát hiện giày dép, quần áo của các tiếp viên nằm la liệt dưới nền. Ở các phòng karaoke có nhiều bao cao su đã qua sử dụng vứt dưới sàn nhà và giấu trong kẽ ghế. Báo Zing news thông tin.

Khi bị cơ quan chức năng mời làm việc, các tiếp viên ôm mặt khóc. Các cô gái cho biết, không được chủ trả lương khi làm việc tại đây, nguồn thu nhập chủ yếu đến từ tiền bo của khách. Khi các quý ông có nhu cầu mua dâm tại chỗ, các chân dài sẵn sàng đáp ứng để tăng thu nhập.

Đại diện nhà hàng khai báo, được cơ quan quản lý Nhà nước cấp phép từ tháng 8/2015 với chức năng kinh doanh là phục vụ ẩm thực. Tuy nhiên tại nhà hàng đã tổ chức các phòng karaoke, có đội ngũ chân dài, ăn vận sexy ngồi phục vụ khách. Thậm chí khách có nhu cầu thì nữ tiếp viên bán dâm ngay tại các phòng của nhà hàng. Báo Vietnamnet thông tin.

Một cán bộ đoàn kiểm tra liên ngành cho biết từ lâu những vi phạm trên của nhà hàng này đã nằm trong tầm ngắm. Nhưng phải sau 3 tháng khảo sát nắm tình hình, lực lượng chức năng mới đủ cơ sở để đánh úp bất ngờ nhà hàng bia ôm trá hình cho tiếp viên bán dâm tại chỗ này.

Công an đã mời 3 đối tượng có vai trò môi giới mại dâm và 1 đối tượng là chủ chứa về trụ sở làm việc, phục vụ công tác điều tra. Ngoài ra, cơ quan chức năng đã lập biên bản với 13 lỗi vi phạm hành chính của nhà hàng Trúc Trúc Xinh như: hoạt động kinh doanh karaoke không phép; không giao kết hợp đồng lao động với 26 người lao động; sử dụng việc mua bán dâm và các hoạt động tình dục khác làm phương thức kinh doanh...

Dã Quỳ (T/H)

Tin nóng

Tin mới