Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Bắt tạm giam kẻ dâm ô thiếu nữ ở Hà Nội

Thấy cháu L kháu khỉnh, Chá đã nổi tà dâm, dẫn dụ thiếu nữ đến chỗ vắng người để giở trò đồi bại.

Công an quận Tây Hồ (Hà Nội) đã quyết định khởi tố bị can, lệnh bắt tạm giam đối với Lầu A Chá (SN 1988, ở huyện Tuần Giáo, Điện Biên) để điều tra về hành vi “Dâm ô với người dưới 16 tuổi”. Bị hại trong vụ án là cháu V.T.L (13 tuổi, quê Sơn La).

Lầu A Chá tại cơ quan điều tra.

Theo tài liệu điều tra, Lầu A Chá là công nhân tại công trường xây dựng ở phường Phú Thượng, quận Tây Hồ, TP Hà Nội. Cháu L là phụ việc tại công trường xây dựng trên. Dù mới 13 tuổi nhưng cháu L khá kháu khỉnh, phổng phao.

Khoảng 14h ngày 24/5, L cùng nhóm công nhân vào công trường làm việc. Thấy cháu L kháu khỉnh, Chá đã tìm cách dẫn dụ thiếu nữ này đi theo anh ta. Khi đến đoạn tầng hầm không có đèn điện và không có người, Chá đã giở trò đồi bại với cháu L.

Khi đang vật lộn, giằng co với sự chống cự của L thì Chá phát hiện có ánh đèn pin lia trên tường nên dừng lại. Lợi dụng lúc đó, cháu L đã bỏ chạy về phòng trọ.

Tại đây, người thân thấy bé gái hoảng loạn và khóc lóc nên hỏi han. Cháu L đã kể lại toàn bộ sự việc cho người thân biết. Sau đó, gia đình đã đưa L tới cơ quan Công an trình báo sự việc.

Ngọc Diệp

Nguồn Pháp Luật VN: https://baophapluat.vn/bat-tam-giam-ke-dam-o-thieu-nu-o-ha-noi-post398087.html