Bắt tạm giam quản lý massage chứa mại dâm

Trần Thanh Thùy (SN 1975) là quản lý cơ sở massage ở tỉnh Trà Vinh nhưng đã để cho các nữ tiếp viên tự thỏa thuận với khách để bán dâm.

Ngày 13/8, Cơ quan CSĐT Công an huyện Cầu Kè (tỉnh Trà Vinh) đã khởi tố bị can và thi hành lệnh tạm giam đối với Trần Thanh Thùy (SN 1975, ngụ xã Thạnh Phú, huyện Cầu Kè) điều tra về hành vi chứa mại dâm.

Trần Thanh Thùy bị khởi tố, bắt tạm giam.

Trần Thanh Thùy bị khởi tố, bắt tạm giam.

Theo kết quả điều tra, ngày 31/7, Công an huyện Cầu Kè phối hợp với Công an xã Thạnh Phú tiến hành kiểm tra cơ sở massage Minh Tân ở xã Thạnh Phú do ông Nguyễn Minh Trí (SN 1975, ngụ địa phương) đứng tên trong giấy phép kinh doanh và giao cho Thùy trực tiếp quản lý.

Tại thời điểm kiểm tra, lực lượng làm nhiệm vụ phát hiện 3 cặp (nam, nữ) đang thực hiện hành vi mua bán dâm tại các phòng số 2, số 3 và số 18. Lực lượng chức năng đã lập biên bản phạm tội quả tang, tạm giữ các tang vật có liên quan.

Tại cơ quan điều tra, Thùy thừa nhận hành vi phạm tội và cho biết giá vé khách vào massage là 200.000 đồng. Còn việc mua bán dâm, Thùy khai do các nhân viên tự thỏa thuận với khách khi có nhu cầu.

Phạm Hơn

Nguồn CAND: https://cand.com.vn/ban-tin-113/bat-tam-giam-quan-ly-massage-chua-mai-dam-i663859/