Bắt tên trộm cắp móc túi trên xe buýt

Gốc
(HNMO)- Ngày 16-11, tổ trinh sát hóa trang Phòng CSĐT tội phạm về TTXH CATP làm nhiệm vụ phòng chống tội phạm trên tuyến xe buýt quốc lộ 32, bắt quả tang một đối tượng đang có hành vi trộm cắp trên xe buýt.

Đối tượng được làm rõ là Nguyễn Văn Trí (SN 1992, trú tại Long Xuyên, Phúc Thọ), đã có 1 tiền sự. Trí bị bắt quả tang ki đang trộm cắp chiếc điện thoại di động của anh Trần Hồng Phương là sinh viên trường Đại học Thương Mại, phường Mai Dịch, quận Cầu Giấy.

* Vào hồi 17h cùng ngày, tại ki ốt 13 chợ Bưởi, phường Bưởi, quận Tây Hồ, CA phường Bưởi phối hợp với nhân dân bắt quả tang Nguyễn Mạnh Dương (SN 1978, ở phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân) lấy trộm 1 túi xách của chị Lê Thị Bích Thủy (ở ngõ 1, Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy).

Vật chứng thu một túi xách trong có 2.430.000 đồng và một số giấy tờ tùy thân của chị Thủy, tạm giữ 1 xe máy là phương tiện đối tượng Dương đi trộm cắp. Dương đã có 2 tiền án về tội trộm cắp, sử dụng và tàng trữ trái phép chất ma túy.

Trước đó, vào 21h30 ngày 15/11, có hai đối tượng nghi vấn là người nước ngoài đến cửa hàng SHJ-63 Nguyễn Trãi, phường Khương Trung, quận Thanh Xuân giả vờ mua hàng xem nhẫn, đổi ngoại tệ rồi nhân lúc chủ cửa hàng là chị Lương Thị Ánh Mai (SN 1974, ở ngõ 66/112 Ngọc Lâm, Long Biên) không để ý đã trộm cắp tài sản

Cụ thể, 2 người này đã trộm cắp 1 cây vàng SJC trị giá 46,8 triệu đồng và 1.100 USD, trị giá 23 triệu đồng lên xe máy chạy thoát. CA quận Thanh Xuân đang điều tra, truy xét.

Tin nóng

Tin mới