Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Bắt thanh niên nhốt người yêu trong nhà, đánh thâm tím mặt mày

Khi thấy người yêu của mình nhắn tin với bạn trai cũ, C. đã nổi cơn ghen và khống chế chị Đ. trong phòng, đánh đập chị bị thương.

Ngày 13/5, Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội (Công an tỉnh Quảng Ngãi) cho biết, đơn vị vừa giải cứu một cô gái bị người yêu khống chế, đánh đập.

Cụ thể, chiều 12/5, Phòng tiếp nhận cuộc điện thoại của một cô gái khóc lóc, cầu cứu.

Cô gái này cho biết bị bắt nhốt, đánh đập. Trong lúc nói chuyện, điện thoại bị dừng đột ngột, cán bộ trực ban gọi nhiều lần vào số máy trên nhưng không liên lạc được.

Lực lượng chức năng khống chế đối tượng C.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, lực lượng chức năng đã xác định được cô gái đang ở hẻm 37 đường Bích Khê (TP Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi). Sau khi dò hỏi, tìm kiếm, tổ công tác đã phát hiện cô gái ở ngôi nhà gần đó đang kêu cứu.

Khi vào nhà, lực lượng chức năng phát hiện cô gái này đang trong tình trang đa chấn thương nhiều chỗ trên vùng đầu, mặt. Tổ công tác kịp thời giải cứu và bắt giữ đối tượng N.K.C. (27 tuổi, trú thôn 2, xã Nghĩa Dõng, TP Quảng Ngãi).

Theo lực lượng chức năng, cô gái tên P.T.Đ., (28 tuổi, quê tỉnh Tây Ninh).

Chị Đ. bị C. đánh đập đa chấn thương vùng mặt

Sau khi quen C., chị Đ. đã về sống chung như vợ chồng với người này. Đến ngày 11/5, thấy chị Đ. nhắn tin qua lại với bạn trai cũ, C. nổi cơn ghen và khống chế chị Đ. trong phòng, đánh đập chị bị thương.

Hiện lực lượng chức năng đang điều tra, làm rõ vụ việc.

Công Sáng

Nguồn VietnamNet: https://vietnamnet.vn/bat-thanh-nien-nhot-nguoi-yeu-trong-nha-danh-tham-tim-mat-may-tai-quang-ngai-2019069.html