Bắt thêm 2 đối tượng liên quan vụ án cho vay nặng lãi của 'đại gia' Thiện Soi

Gốc
Lực lượng chức năng bắt tạm giam bị can Lâm Thị Thu Trà liên quan đến đường dây cho vay nặng lãi của đại gia Thiện Soi.

Công an thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu cho biết: liên quan đến vụ án cho vay nặng lãi của "đại gia" Thiện Soi, cơ quan này đã tiến hành bắt tạm giam bị can Lâm Thị Thu Trà, 47 tuổi, ngụ TP.Vũng Tàu để điều tra làm rõ về hành vi cho vay nặng lãi trong giao dịch dân sự.

Bị can Lâm Thị Thu Trà.

Đến sáng nay (8/4), Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thị xã Phú Mỹ đã hoàn tất việc khám xét nhà của bị can Lâm Thị Thu Trà tại đường Bình Giã, TP.Vũng Tàu và thu giữ nhiều tài liệu liên quan đến vụ án.

Ngoài ra, cơ quan công an còn bắt tạm giam bà Đặng Thị Tuyết Lan, 55 tuổi, ngụ TP.Vũng Tàu, là chị dâu của bị can Trà, cùng về hành vi cho vay nặng lãi trong giao dịch dân sự.

Theo Công an thị xã Phú Mỹ, trong quá trình điều tra vụ án "đại gia" Thiện Soi cho vay nặng lãi và rửa tiền, cơ quan chức năng xác định trong 2 năm 2018, 2019, hai bị can Trà và Lan đã cho cha con Lê Thái Thiện (còn gọi là Thiện Soi) và Lê Thái Phong, 21 tuổi, cùng ngụ TX.Phú Mỹ vay nhiều tỉ đồng với lãi suất cao./.

Gia Khang/VOV-TP HCM

Nguồn VOV https://vov.vn/phap-luat/bat-them-2-doi-tuong-lien-quan-vu-an-cho-vay-nang-lai-cua-dai-gia-thien-soi-848885.vov