Giờ đây, tinh thần của cháu T. cũng tốt lên nhiều, chăm sóc cho chồng rất chu đáo. Nhận được tin vết nối của H. đã liền, T. rất phấn khởi.''

Liên quan đến vụ việc Nguyễn Văn Huân (Yên Dũng, Bắc Giang) vào nhà nghỉ cắt dương vật tình địch là anh N.V.H (TP. Bắc Giang, Bắc Giang) gây xôn xao dư luận, chiều 12/9 trao đổi với phóng viên, ông Nguyễn Văn Đăng (chú ruột của nạn nhân H.) cho biết, hiện tại sức khỏe của anh H. đang có chuyển biến tốt.

''Vết nối dương vật của cháu đã liền, sau một tuần nữa sẽ tháo ống xông và có thể tự đi tiểu được bình thường. Do vết thương bị cắt sát gốc nên công tác điều trị rất khó khăn. Gia đình đã đặt những thứ thuốc tốt nhất để chạy chữa cho H.

Hiện tại, còn duy nhất một vấn đề đó là một số mảng da trên dương vật có dấu hiệu bị chết. Sắp tới bệnh viện sẽ tiến hành thay thế lớp da mới.'' ông Đăng thông tin.

Bat vo xinh, cat duong vat tinh dich: Doan vien lien lan - Anh 1

Nhà nghỉ nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: VNN

Về phần chị T. vợ anh H., khi mới đầu xảy ra chuyện bản thân chị cũng rất bàng hoàng, suy sụp, không muốn tiếp xúc với ai. Tuy nhiên, được mọi người khuyên bảo, bản thân chị T. cũng có niềm tin mãnh liệt vào chồng mình nên đã vui tươi trở lại.

''Từ hôm chồng gặp nạn, T. đã bỏ việc ở xí nghiệp, luôn túc trực bên cạnh chăm sóc cho chồng, bất kể ngày đêm. Cháu nó cũng gặp phải nhiều áp lực từ phía dư luận. Người ta cứ bàn tán ra vào chuyện của H. nên T. cũng bị ảnh hưởng nhiều.

Trong quá trình chăm sóc H. thì T đã được nghe chồng tâm sự đôi điều về mối quan hệ với L.H (vợ Huân). Cộng với tác động của gia đình đôi bên động viên, T. đã thẳng thắn nói rằng ''Mọi người hãy yên tâm, trong việc này cháu đã được nghe chồng cháu nói lại, cháu ở với chồng cháu nên cháu hiểu anh ấy là người như thế nào.''

Giờ đây, tinh thần của cháu T. cũng tốt lên nhiều, chăm sóc cho chồng rất chu đáo. Vừa rồi nhận được tin vết nối của H. đã liền, T. đã rất phấn khởi.'' ông Đăng chia sẻ.

Theo ông Đăng, sau khi anh H. tỉnh lại, cơ quan công an đã tới lấy lời khai theo lịch hẹn và chuyển hồ sơ về cho công an tỉnh Bắc Giang.

Trong suốt quá trình anh H. nằm viện, gia đình của Huân có đến gặp một lần duy nhất để ''xem vết thương'' sau đó thì bặt vô âm tín. Không chỉ vậy, gia đình Huân còn có một số lời lẽ mang tính chất đe dọa gia đình anh H.

''Hôm xảy ra vụ việc, Huân và một người bạn đồng niên đã dùng dao Thái Lan mai phục sẵn trong nhà nghỉ, chỉ chờ H. tới là họ hành hung rồi cắt dương vật của H. Gia đình tôi trước giờ sống có nề nếp gia giáo, chưa từng làm chuyện gì vi phạm pháp luật, xảy ra việc này là do cháu tôi bị úp sọt.'' ông Đăng nói.

Ngày 12/9, Công an tỉnh Bắc Giang đã ra quyết định khởi tố bị can đối với Nguyễn Văn Huân, nghi phạm cố ý gây thương tích cho anh N.V.H tại một nhà nghỉ trên địa bàn phường Hoàng Văn Thụ (TP. Bắc Giang, Bắc Giang)

Vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ

Theo thông tin ban đầu, 10h sáng ngày 5/9, đọc được tin nhắn của vợ hẹn với người tình tại một nhà nghỉ ở phường Hoàng Văn Thụ, Nguyễn Văn Huân (29 tuổi, trú thôn Kép, xã Hương Gián, huyện Yên Dũng, Bắc Giang) đã bí mật đến nhà nghỉ và phục sẵn.

Khi chị L.H (vợ Huân) và anh N.V.H gặp nhau tại nơi hẹn, chờ đến lúc anh V.H cởi hết quần áo ra thì Huân liền lao vào, dùng dao Thái Lan dài khoảng 27 cm đã chuẩn bị từ trước cắt mất dương vật của anh T.H. rồi vứt ra bụi rậm cách nhà nghỉ khoảng 300 mét.

Nạn nhân sau đó đã được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Bắc Giang. Sau hơn 3 tiếng tìm kiếm trong vô vọng người thân của anh H. mới tìm được phần bị cắt mang tới bệnh viện.

Trưa cùng ngày Huân đến cơ quan công an đầu thú.

Được biết, chị L.H và anh V.H cùng làm trong một siêu thị tại Bắc Giang. Hai người đã có qua lại với nhau vài lần.

Xuân Hòa