'Batman' xuất hiện giữa đường phố Sài thành

Gốc
Chủ nhân màn hóa trang này là Trần Quang Đức, một biker Việt nổi tiếng với những bộ sưu tập mô tô đắt giá.

Hình ảnh một chàng trai hóa trang thành Người Dơi (Batman) với đầy đủ trang phục, phụ kiện và đặc biệt là chiếc xe hầm hố thu hút sự chú ý của đông đảo người dân ở TP HCM. Anh chàng này tên là Trần Quang Đức, một biker Việt nổi tiếng với những bộ sưu tập mô tô đắt giá và những pha hóa trang thành siêu anh hùng chất lừ.

'Batman' xuất hiện giữa đường phố Sài thành - Ảnh 1

Chàng trai Trần Quang Đức trong bộ trang phục Batman.

Trên trang cá nhân của Đức, hình ảnh về lần "hóa thân" này cũng được cập nhật đầy đủ. Không ít bạn trẻ trầm trồ về bộ trang phục được đầu tư tỉ mỉ giống hệt phiên bản Người Dơi của Hollywood, từ chiếc mặt nạ, bộ cánh đến áo choàng đều đúng với tinh thần của các bom tấn về siêu anh hùng nổi tiếng này.

Đặc biệt, chiếc xe Batman nổi tiếng được anh rất chịu chơi khi đặt mua tại chính xưởng phim Universal của Mỹ. Chiếc xe được "độ" lại gần như toàn bộ. Harley-Davidson V-Rod sở hữu động cơ V-Twin, dung tích 1.247cc, công suất 123 mã lực. Điều đáng nói, giá trị các món đồ độ được phỏng đoán còn cao hơn so với giá trị của chiếc xe.

'Batman' xuất hiện giữa đường phố Sài thành - Ảnh 2

Cận cảnh chiếc xe Batman phiên bản biker Việt.

Chia sẻ với iOne về pha hóa trang hoành tráng này, Đức cho biết, những nhân vật từ các phim siêu anh hùng luộn gợi cảm hứng đối với Đức, trước đó anh cũng từng hóa trang thành nhiều phiên bản khác nhau. Những dự án hóa trang này thường khiến Đức mất từ một đến hai năm để nghĩ và làm, từ khâu lên ý tưởng đến thiết kế và mua sắm trang phục, phụ kiện.

Sau khi hóa trang thành Batman và dạo chơi ở Sài Gòn, đúng như phỏng đoán của Đức, đông đảo mọi người đều ngoái nhìn và trầm trồ thán phục với bộ trang phục quá "chất chơi".

'Batman' xuất hiện giữa đường phố Sài thành - Ảnh 3

Chiếc xe và bộ trang phục của anh Đức khiến người đi đường và ngoái nhìn.

'Batman' xuất hiện giữa đường phố Sài thành - Ảnh 4

Chân dung chàng trai sở hữu chiếc xe chơi Tết chất nhất nhì Sài thành.

Mai Mai

Tin nóng

Tin mới