Bầu Đức cảm kích vì Công Phượng và đồng đội được khen 'đá tử tế'

Gốc
Các cầu thủ HAGL chiều nay sẽ ra quân ở vòng chín V-League gặp Khánh Hóa sau khi nhận 50 tỷ đồng từ nhà tài trợ mới.

Đội bóng phố núi vừa nhận gói 50 tỷ đồng tài trợ hai năm cho CLB lẫn Học viện HAGL. “Chúng tôi đến với HAGL vì họ chơi bóng tử tế, chúng tôi không đến chỉ mong giành thành tích bằng mọi giá”, đại diện nhà tài trợ mới cho biết lý do.

Không có mặt trong ngày vui của đội bóng, nhưng chia sẻ với VnExpress, bầu Đức tỏ ý cảm kích khi đơn vị đồng hành đã giành nhiều lời khen cho đội bóng của ông. "Khen HAGL đá tử tế thì để người khác khen chứ tự mình nói về mình sẽ không hay. Tuy nhiên, tôi cám ơn vì họ đã nói chúng tôi đá tử tế. Đó là tốt cho mình thôi, chứ đội nào ảnh hưởng là chuyện của họ".

Bầu Đức cảm kích vì Công Phượng và đồng đội được khen 'đá tử tế' - Ảnh 1

Chơi bóng "tử tế", các cầu thủ HAGL nhận được gói tại trợ 50 tỷ đồng. Ảnh: Đức Đồng.

Chiều nay 11/3, khán giả phố núi sẽ lại được chứng kiến Công Phượng và các đồng đội tiếp Khánh Hòa, đội đang xếp trên họ với khoảng cách hai điểm. Thầy trò HLV Nguyễn Quốc Tuấn đang quyết tâm có một chiến thắng để làm quà ra mắt sau khi nhận “bầu sữa” mới.

Tuy nhiên, Khánh Hòa được mệnh danh là “kẻ ngố ngáo’, và sẽ là đối thủ không dễ dàng với các cầu thủ HAGL. “Cầu thủ của tôi ra sân, dù chưa biết thắng hay thua, vẫn đá theo tiêu chí là đẹp và cống hiến. Bằng chứng là khán giả vẫn luôn đến sân rất đông mỗi khi các em thi đấu”, bầu Đức nói thêm.

Tuần trước, sân Pleiku kín khán giả khi HAGL tiếp CLB TP HCM. Dù gục ngã ở phút cuối trận, khán giả phố núi hôm đó vẫn hài lòng với màn trình diễn của Công Phượng và đồng đội.

"Bầu Đức là người tuyệt vời khi giành sự quan tâm và tạo điều kiện để HAGL có được như ngày hôm nay. Lứa cầu thủ HAGL ngày càng phát triển đều và chơi ăn ý. Vì thế, gặp họ trên sân nhà chưa thể nói lên điều gì dù chúng tôi không xa lạ với họ", HLV Võ Đình Tân của Khánh Hòa tỏ ý khen ngợi HAGL.

Kể khi lứa cầu thủ Học viện HAGL Arsenal JMG ra lò và lên chơi V-League, HAGL đã hai lần đánh bại Khánh Hòa trên sân nhà. Bên cạnh đó, các cầu thủ HAGL như Hồng Duy, A Hoàng, Công Phượng, Văn Thanh, Văn Toàn cũng đang quyết tâm chứng tỏ khả năng sau khi được HLV Hữu Thắng gọi lên tuyển.

Một động lực quan trọng khác cho HAGL chiều này là họ muốn gượng dậy, làm vui lòng người hâm mộ nhà sau khi thất thủ 0-1 dưới tay TP HCM ở vòng đấu trước - kết quả khiến thầy trò ông Tuấn đứt mạch ba trận toàn thắng.

Bầu Đức cảm kích vì Công Phượng và đồng đội được khen 'đá tử tế' - Ảnh 2

Công Phượng và đồng đội mong tìm chiến thắng làm quà ra mắt nhà tài trợ mới. Ảnh: Anh Khoa.

Vòng chín V-Legaue chiều nay còn có trận Đà Nẵng tiếp TP HCM. Hành trang đến Đà Nẵng của đội bóng do Lê Công Vinh làm quyền chủ tịch là chiến thắng bất ngờ trước HAGL vòng trước.

Tuy nhiên, xét về mọi mặt, đội khách vẫn bị đánh giá thấp hơn so với Đà Nẵng, đội có nhiều ưu thế, cả về con người lẫn sân bãi. Dù vậy, nếu cứ chơi biết mình biết ta như đã thể hiện ở vòng trước, TP HCM cũng có thể sẽ tiếp tục tạo nên ngờ.

Bầu Đức cảm kích vì Công Phượng và đồng đội được khen 'đá tử tế' - Ảnh 3

Lịch thi đấu và kết quả vòng chín V-League 2017.

Đức Đồng

Theo vnexpress

Tin nóng

Tin mới