Bầu Đức không muốn bán Công Phượng dù bất cứ giá nào

Gốc
Ít ai biết, bầu Đức không muốn bán đứt Công Phượng với bất cứ giá nào và từ chối thẳng thừng lời đề nghị của một đội bóng Pháp muốn mua tiền đạo phố Núi.

Sau hai chuyến bay dài, sáng qua 13/7, tiền đạo Công Phượng đã chính thức đặt chân tới Bỉ để hội quân cùng CLB Sint Truidense. Ngay sau khi đến Bỉ, tiền đạo gốc Nghệ đã xuất hiện trên sân tập để gặp gỡ các đồng đội mới.

Theo bức ảnh được đăng trên trang Fanpage Facebook của Sint Truidense, Công Phượng cười đùa rất vui vẻ bên cạnh các đồng đội và sẵn sàng hòa nhập với môi trường mới.

Cũng trong hôm qua, CLB Sint Truidense vừa có trận đấu tập và giành chiến thắng đậm 4-2 trước CLB Gent, một trong những đội bóng mạnh nhất của giải VĐQG Bỉ. Gent có 3 lần vô địch cúp Quốc gia Bỉ và 1 lần đăng giang ở giải VĐQG Bỉ, trong khi Sint-Truidense mới góp mặt ở hạng đấu cao nhất từ năm 2016.

Tiền đạo Công Phượng từng được đội bóng Pháp hỏi mua đứt với giá 1,5 triệu Euro. Ảnh: Internet

Trước khi đạt thỏa thuận với Sint-Truiden của Bỉ, bầu Đức hé lộ đáng lẽ ra Công Phượng đã tới Pháp chơi cho Clement Foot, tuy nhiên đội bóng này muốn mua đứt Công Phượng với giá 1,5 triệu Euro nhưng ông bầu phố Núi đã từ chối.

Bầu Đức chia sẻ: "1,5 triệu hay 10 triệu Euro cũng không thấm gì với chúng tôi nhưng Công Phượng không phải để mua đứt bán đứt.

Nói thẳng ra công lao HAGL nuôi dưỡng, đào tạo Công Phượng 10 năm nay mà đến lúc trưởng thành không thể để chơi cho Clement Foot được. Chính vì thế tôi chọn Sint-Truiden có thời hạn 1 năm."

Bầu Đức cũng tự tin Công Phượng sẽ được trọng dụng tại Sint-Truiden và thi đấu thành công tại giải bóng đá vô địch quốc gia Bỉ:

"Họ đâu có điên mà bỏ nhiều tiền ra xin chuyển nhượng Công Phượng về dự bị. Nếu điều đấy xảy ra là thương vụ thất bại của chính họ. Chúng tôi chẳng xin xỏ hay bỏ tiền ra cho thằng nhỏ sang châu Âu chơi bóng. Tôi đâu có điên mà ngược lại còn lấy tiền của người ta. Bao nhiêu không quan trọng, vấn đề là danh dự."

Q. Phạm - Theo Đời sống Plus/GĐVN