Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Bầu Đức 'mắng' chuyên gia Đức: 'Ông Gede phát biểu láo, đề nghị VFF đuổi ngay'

Ông bầu CLB HAGL đã nổi cơn giận 'lôi đình' khi biết Giám đốc kỹ thuật Jurgen Gede có những phát biểu không hay về VFF trên báo chí.

Trước những phát biểu của Giám đốc kỹ thuật Jurgen Gede, trao đổi với Saostar qua điện thoại, bầu Đức tuyên bố đanh thép: “Tôi đề nghị VFF đuổi ông ấy. Cỡ ông ấy không có quyền nhận xét về Liên đoàn. Phận làm công ăn lương thì không được nhận xét chuyện đó”.

Ông bầu CLB HAGL nhấn mạnh về ông Gede: “Theo tôi ông ấy nên im đi, không khéo người ta đuổi đấy. Chưa có thành tích gì đâu, cũng không phải là HLV ngôi sao trên thế giới”.

Quan điểm của bầu Đức là Giám đốc kỹ thuật Jurgen Gede đang phát biểu kiểu “đá xéo VFF”, chưa đóng góp được gì cho bóng đá Việt Nam lại đi phát biểu đến VFF theo kiểu chỉ trích.

Trước đó, Giám đốc kỹ thuật Jurgen Gede đã nói trên báo chí: “Tôi biết, không phải ai ở Liên đoàn cũng mong U22 Việt Nam thành công ở SEA Games, U18 thành công lần này.

Đó cũng là điều kỳ lạ mà tôi không hiểu nổi. VFF cần tập trung và đoàn kết hơn. Họ cần phải nghĩ đến hơn 90 triệu khán giả, nghĩ đến thành công chung của nền bóng đá.

Tôi cũng lạ là HLV Hoàng Anh Tuấn đưa bóng đá Việt Nam dự World Cup mà nhiều người vẫn đánh giá chưa đúng khả năng anh ta.

Chuyên gia Gede gây bão vì phát ngôn về VFF.

Sau trận thua của U18 Việt Nam, ông Zaw Zaw, Chủ tịch LĐBĐ Myanmar đã sang bắt tay tôi và nói: Hôm nay, chúng tôi đã rất may mắn mới giành chiến thắng. U18 Việt Nam chơi tốt hơn, trình độ nhỉnh hơn. Tôi rất lấy làm tiếc. Bóng đá Myanmar đã may mắn có một Chủ tịch tốt như ngài”.

Saostar cũng đã liên hệ với lãnh đạo VFF về những phát biểu của ông Giám đốc kỹ thuật người Đức, phía VFF cho biết hiện đang xác minh thông tin liệu ông Gede có phát biểu như vậy không để xử lý, nhiều khả năng chuyên gia người Đức sẽ bị VFF sa thải.

Bá Hổ

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/the-thao/bong-da/bau-duc-mang-chuyen-gia-duc-ong-gede-phat-bieu-lao-de-nghi-vff-duoi-ngay-1574895.html