Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Bầu Đức tiết lộ số tiền 'khổng lồ' đầu tư cho bóng đá trong 20 năm qua

Chia sẻ trong buổi lễ khai trương quán cafe thứ 100 trong chuỗi cafe ông Bầu, chủ tịch CLB HAGL tiết lộ đã chi hàng ngàn tỷ đồng cho bóng đá trong hai thập kỷ qua.

Nhắc tới thành công của bóng đá Việt Nam trong những năm qua không thể không kể tới công lao của bầu Đức. Người đã góp công lớn trong việc đưa HLV Park Hang Seo về với bóng đá Việt Nam và trả lương cho HLV Hàn Quốc trong hai năm qua.

Đồng thời ông bầu phố Núi đã không tiếc tiền mở học viện bóng đá HAGL JMG đào tạo nên lứa cầu thủ chất lượng Tuấn Anh, Xuân Trường, Công Phượng, Văn Toàn cung cấp cho U23 và đội tuyển quốc gia Việt Nam.

Chia sẻ trong buổi lễ khai trương quán cafe thứ 100 trong chuỗi cafe ông Bầu, chủ tịch CLB HAGL chia sẻ:

"Gần 20 năm làm bóng đá, tốn rất nhiều tiền, khoảng 2000 tỉ đồng chứ không ít, lúc này tôi đã đóng góp rất nhiều cho bóng đá Việt Nam. Lứa cầu thủ Công Phượng, Tuấn Anh hay Xuân Trường có thể nói khiến tôi rất hài lòng. Đó là lý do tôi cùng anh Hải và Thắng tiếp tục đầu tư kinh doanh để đồng hành cùng bóng đá và thể thao nước nhà".

Bầu Đức người có ảnh hưởng lớn tới bóng đá Việt Nam

Tại sự kiện khai trương quán cà phê ông Bầu thứ 100 cũng lần đầu tiên cả 3 ông bầu bóng đá nổi tiếng của Việt Nam cùng xuất hiện, họ cũng là những người sáng lập nên thương hiệu cà phê nổi tiếng này, là ông Đoàn Nguyên Đức - Chủ tịch Tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai, ông Võ Quốc Thắng - Chủ tịch Công ty cổ phần Đồng Tâm và ông Trần Thanh Hải - Chủ tịch Công ty Nutifood.

Bên cạnh đó, sự góp mặt của các ngôi sao của đội bóng Hoàng Anh Gia Lai như Xuân Trường, Minh Vương, Văn Thanh, Hồng Duy cùng cựu thủ môn của đội tuyển bóng đá nữ - Kiều Trinh và đặc biệt có huấn luyện viên trưởng đội tuyển Việt Nam Park Hang Seo khiến không khí rộn ràng.

Tại sự kiện, các cầu thủ HAGL tự tay phục vụ cà phê cho người hâm mộ với giá chỉ 1.000 đồng thay vì giá gốc 16.000 đồng. Tất cả doanh thu cà phê bán được từ chương trình cà phê 1.000 đồng sẽ đóng góp vào Quỹ phát triển tài năng Việt.

N.P (T/H) - Theo Đời sống Plus/GĐVN

Nguồn Đời Sống Plus: http://doisongplus.vn/bau-duc-tiet-lo-so-tien-khong-lo-dau-tu-cho-bong-da-trong-20-nam-qua-97673-11.html