Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Bầu Đức: 'Xuân Trường có tư chất của một nhà lãnh đạo'

Mới đây, bầu Đức tiết lộ ông đã có kế hoạch về tương lai sau khi kết thúc sự nghiệp quần đùi áo số cho các cầu thủ HAGL.

Tại sự kiện khai trương quá cà phê ông bầu chin nhánh thứ 100 mới đây, bầu Đức tiết lộ sẽ mời HLV Park Hang Seo về dẫn dắt HAGL khi chiến lược gia Hàn Quốc không còn gắn bó với bóng đá Việt Nam.

Bầu Đức còn tiết lộ sẽ đưa Xuân Trường lên làm quản lý CLB HAGL khi cầu thủ này giải nghệ và không có ý định thay đổi HLV của đội bóng phố Núi ở giai đoạn hiện tại.

Ông Đoàn Nguyên Đức chia sẻ: "Xuân Trường có tư chất của một nhà lãnh đạo, từ tướng mạo đến cách trao đổi công việc, tất cả đều thể hiện tố chất đó. Khi đá bóng ở Hàn Quốc hay Thái Lan, Xuân Trường luôn quan tâm đến vấn đề hợp đồng, từng chi tiết rất cụ thể.

Đó là những tố chất cần thiết của một nhà quản lý, rất kỹ lưỡng, chắc chắn và nắm rõ yêu cầu. Từ sớm Trường đã tự trang bị kỹ năng cần thiết về ngoại ngữ. Trong khóa 1 Học viện HAGL JMG thì Xuân Trường và Tuấn Anh giỏi ngoại ngữ nhất" - theo Thanh Niên.

Xuân Trường được bầu Đức đánh giá là có tố chất lãnh đạo

Ngoài Xuân Trường, Bầu Đức cũng chấm được Nguyễn Tuấn Anh để quy hoạch cho vị trí huấn luyện viên trưởng CLB HAGL sau này, trong khi đó Công Phượng, Văn Thanh, Văn Toàn... cũng được tính toán trở thành trụ cột ở đội bóng hoặc tập đoàn HAGL.

Liên quan tới Xuân Trường, hiện tiền vệ gốc Tuyên Quang đã hoàn toàn bình phục chấn thương gặp phải trước đó và đủ sức thi đấu tại V.League Hiện HLV Lee Tae-hoon cũng đã có ý định sử dụng tiền vệ này ở những vòng đấu tới làm tăng chất lượng cho tuyến giữa của đội bóng phố Núi trong bối cảnh V.League đang bước vào giai đoạn khốc liệt.

Sau 7 vòng đấu, HAGL hiện đứng ở vị trí thứ 9 trên bảng xếp hạng với chỉ vẻn vẹn có được 9 điểm sau 7 vòng đấu. Ở vòng đấu thứ 8 cuối tuần này đội bóng phố Núi sẽ tiếp đón tân binh Hồng Lĩnh Hà Tĩnh trên sân nhà Pleiku.

Bảo Ngọc (T/H) - Theo Đời sống Plus/GĐVN

Nguồn Đời Sống Plus: http://doisongplus.vn/bau-duc-xuan-truong-co-tu-chat-cua-mot-nha-lanh-dao-97958-11.html