Bầu sô ca sĩ Chế Linh họp báo chui?

Gốc
(NLĐO) - Đoàn kiểm tra văn hóa phường 14, quận Bình Thạnh - TPHCM phát hiện và lập biên bản bầu sô Hoàng Tiến vì tổ chức họp báo không xin phép trong chiều 17-11.

Đúng như thông tin đã gửi đi qua thư điện tử, chiều 17-11, tại khách sạn Faifoo, TPHCM - nơi ca sĩ Chế Linh đang lưu trú, ông Hoàng Tiến (được xem là bầu sô của ca sĩ Chế Linh trong live show xuyên Việt của Chế Linh vừa diễn ra tại Hà Nội, Đà Nẵng và chuẩn bị diễn ra tại Nhà hát Hòa Bình TPHCM) đã có buổi gặp gỡ giới truyền thông TPHCM để thông tin về live show của ca sĩ Chế Linh tại TPHCM.

Buổi gặp gỡ diễn ra chưa được bao lâu thì bị đoàn kiểm tra văn hóa phường 14, quận Bình Thạnh phát hiện và lập biên bản vì tổ chức họp báo không xin phép.

"Ông bầu” Hoàng Tiến (bìa trái) và ca sĩ Chế Linh trong chương trình tại Hải Phòng tối 5-11

Sau khi bị lập biên bản, ông Hoàng Tiến cho biết: “Chúng tôi không vi phạm vì đây thực tế không phải là một buổi họp báo. Chúng tôi đã trưng bằng chứng là bản hợp đồng với khách sạn Faifoo sẽ tổ chức một buổi tiệc dành cho người hâm mộ, trong đó có một số báo chí, gặp gỡ với ca sĩ Chế Linh để chia sẻ về live show sẽ diễn ra tại TPHCM. Tổ chức họp báo không phép chỉ là nghi ngờ của cán bộ quản lý văn hóa và không hề có bằng chứng gì vì sự kiện không có phông quảng cáo chương trình, không có thông cáo báo chí… - những thứ cần thiết của một buổi họp báo. Nói chung, việc làm biên bản chỉ mang tính thủ tục khi bên nghi ngờ không có bằng chứng gì còn chúng tôi cũng không tổ chức họp báo”.

Ca sĩ Chế Linh

Sự việc tổ chức gặp gõ báo chí của ông Hoàng Tiến diễn ra trong khi Sở VH-TT-DL TPHCM cho biết vẫn chưa nhận được ý kiến chỉ đạo từ UBND TPHCM về việc tiếp nhận giấy phép tổ chức live show Chế Linh diễn ra vào đêm 19-11 tại Nhà hát Hòa Bình do Cục Nghệ thuật Biểu diễn cấp cho Nhà hát Ca múa nhạc Dân gian Việt Bắc.

Ông Nông Xuân Ái, Giám đốc Nhà hát Ca múa nhạc Dân gian Việt Bắc, cho biết sẽ gặp lãnh đạo Sở VH-TT-DL TP HCM để xin đổi ngày biểu diễn. Thời gian tổ chức vẫn chưa được xác định nên nếu không tiếp tục thuê được Nhà hát Hòa Bình, chương trình sẽ phải chọn một địa điểm khác.

Tuy nhiên, ông Hoàng Tiến khẳng định chương trình này vẫn sẽ diễn ra vào ngày 19-11 như dự kiến.

Tin nóng

Tin mới