"Báu vật" điện ảnh Hồng Kông - Xa Thị Mạn tới Việt Nam

Gốc
Xa Thi Mạn - được xem là "báu vật" của điện ảnh Hồng Kông rất hào hứng nhận lời mời đến Việt Nam.

"Báu vật" điện ảnh Hồng Kông - Xa Thị Mạn tới Việt Nam - Ảnh 1

Diễn viên ngôi sao hạng A - Xa Thị Mạn

Xa Thi Mạn là một ngôi sao "báu vật" của điện ảnh Hong Kong, sở hữu khối tài sản kếch xù. Không chỉ giàu có nhờ phim ảnh, cô còn thu được rất nhiều lợi nhuận từ kinh doanh bất động sản. Bên cạnh đó, nữ hoàng điện ảnh cũng nổi tiếng là nghệ sĩ có gu thời trang thu hút, thường là khách mời quan trọng ở các Fashion show và tuần lễ thời trang.

"Báu vật" điện ảnh Hồng Kông - Xa Thị Mạn tới Việt Nam - Ảnh 2

Lý do nhận lời của "hoa hậu TVB" vì cô rất yêu thích thời trang, đặc biệt là thiết kế của nhà tạo mẫu Alexis Mabille sẽ trình diễn tại Lynk Fashion show 2015. Bên cạnh đó, Xa Thi Mạn còn có ít nhiều... tò mò về Lý Nhã Kỳ.

Qua lời giới thiệu của "bà trùm giải trí Hong Kong" Lạc Di Linh, nữ diễn viên tìm thấy những sự đồng điệu giữa hai người như cùng là diễn viên, mê thời trang và kinh doanh bất động sản. Sau những dịp gặp gỡ tại Hong Kong, Xa Thi Mạn và Lý Nhã Kỳ cũng trở nên thân thiết hơn.

"Báu vật" điện ảnh Hồng Kông - Xa Thị Mạn tới Việt Nam - Ảnh 3

Người đẹp Lý Nhã Kỳ chụp ảnh cùng Xa Thị Mạn

Để sắp xếp được thời gian sang Việt Nam ủng hộ cô bạn, "Hoa hậu TVB" phải rất cố gắng vì lịch làm việc, quay phim của dày đặc, gần như không có thời gian nghỉ ngơi. Theo kế hoạch, Xa Thi Mạn sẽ tới Việt Nam cùng Lạc Di Linh.

Được biết, “Bà trùm” Lạc Di Linh luôn sát cánh ủng hộ Lý Nhã Kỳ trong các hoạt động.

"Báu vật" điện ảnh Hồng Kông - Xa Thị Mạn tới Việt Nam - Ảnh 4

Lynk fashion show 2015 tổ chức vào ngày 11/11 tới đây, sẽ trình diễn các thiết kế Haute Couture của nh tạo mẫu Alexis Mabille đang nhận được sự quan tâm từ giới mộ điệu và sự theo dõi sát sao của Hiệp hội haute couture thế giới.

Với mối quan hệ "khủng", show diễn của Lý Nhã Kỳ hứa hẹn còn có thêm sự xuất hiện của nhiều nhân vật danh tiếng, mang đến bữa tiệc thời trang hoành tráng.

Hà Thu

Tin nóng

Tin mới