Bày nàng cách gạt bỏ lo nghĩ tận hưởng cuộc yêu

Gốc
Tâm trạng quyết định chất lượng cuộc yêu. Lý do ngày càng nhiều cặp đôi cảm thấy nhàm chán chuyện yêu đương là do bị chia trí quá nhiều vì các công việc khác.

Đặc biệt đối với người phụ nữ, ngoài công việc xã hội còn phải chu toàn gia đình với một danh sách dài những việc không tên khiến các chị em mệt mỏi. Trạng thái mệt, lười yêu khiến cuộc sống lứa đôi bị ảnh hưởng nặng nề. Để giải quyết triệt để chướng ngại vật tâm lý cần tạo ra sự thoải mái cho cả đôi bên. Đặc biệt, các đấng mày râu phải đóng vai trò dẫn dắt, đưa lối để đối tác thăng hoa.

Dưới đây là một vài biện pháp giúp quý cô gạt bỏ được những lo toan thường nhật để tận hưởng cuộc yêu tuyệt vời nhất.

Ra khỏi nhà

Tất nhiên chúng ta không thể đi du lịch thường xuyên, song thỉnh thoảng đổi gió ở một khách sạn trong thành phố hay những khu du lịch, nghỉ dưỡng lân cận là lựa chọn lý tưởng. Đổi mới không gian cũng tạo được rất nhiều cảm hứng mới. Trong căn phòng tiện nghi, thoải mái bạn sẽ quên đi những lo toan thường nhật để tận hưởng không gian riêng của hai người.

Bày nàng cách gạt bỏ lo nghĩ tận hưởng cuộc yêu - Ảnh 1

Không quan tâm vấn đề vĩ mô

Người phụ nữ dù ít quan tâm song cũng bị chi phối rất nhiều về các vấn đề kinh tế, chính trị. Nhất là khi các vấn đề đó tác động trực tiếp vào cuộc sống của họ. Nhiều việc bạn muốn lo cũng không lo được, đừng để các vấn đề vĩ mô ngoài xã hội ảnh hưởng vào tận phòng ngủ của bạn.

Lịch trình thư giãn cùng nhau

Thực tế chuyện vợ chồng gần gũi, chia sẻ không mất quá nhiều thời gian. Chỉ 30 phút đến 1 tiếng sau khi bọn trẻ đi ngủ, việc nhà đã đâu vào đó. Thói quen là cả hai chỉ muốn lăn ra ngủ, nhưng nếu cứ như vậy cuộc sống lứa đôi sẽ dần mất lửa lúc nào không hay.

Để nhà bếp bừa bộn một hôm

Đòi hỏi sự hoàn hảo thực sự không cần thiết. Nếu hôm nay trong bếp còn một phần chưa được tinh tươm, sạch sẽ như bạn muốn, hãy cứ để đó một ngày, tin chắc không ảnh hưởng gì đến hòa bình thế giới.

Ăn tối trên sàn nhà và…

Bày nàng cách gạt bỏ lo nghĩ tận hưởng cuộc yêu - Ảnh 2

Làm một việc gì đó khác với ngày thường để đổi mới chính cảm xúc của mình. Mặc sẵn đồ ngủ và cùng anh ấy ăn bữa tối ngay trong phòng ngủ, trong lúc ăn hãy khơi gợi nhau và khi cảm thấy thích thú có thể bỏ tất cả đó để yêu đương.

Tăng ấn tượng về cơ thể mình

Tự ngắm mình trong gương và chú ý đến những ưu điểm trên thân thể của mình. Ví dụ làn da trắng, đôi mắt to… tự khen ngợi mình và não bộ sẽ ghi nhớ những điều đó, kết quả là bạn sẽ tự tin vào chính mình, bớt đi nỗi lo kém sắc. Lòng tự tin sẽ thêm lửa cho chuyện yêu rất đáng kể.

Cho phép mình ích kỷ

Chuyện yêu rất tốt cho sức khỏe của bạn, đó là một công việc cần thiết không kém gì công việc kiếm ra tiền, việc ăn, ngủ hằng ngày… phải nghĩ như vậy để mạnh dạn dành thời gian làm điều tốt cho mình.

Đóng vai Adam và Eva

Bày nàng cách gạt bỏ lo nghĩ tận hưởng cuộc yêu - Ảnh 3

Dành một khoảng không gian, thời gian để khỏa thân cùng nhau. Mục đích không phải là để làm chuyện ấy mà đơn giản là tạo ra một không gian lãng mạn, không chút rào cản, gắn bó giữa hai người. Việc làm này có tác dụng xả stress rất nhiều.

Bỏ vài điều ngoài cửa phòng

Trong phòng ngủ tránh nói về những chuyện khiến cả hai nặng nề, phải đau đầu vì suy nghĩ tìm cách giải quyết khó khăn; lời cằn nhằn, trách móc về gia đình hai bên cũng nên nói vào lúc khác, nơi khác… để phòng ngủ là nơi thư giãn, nghỉ ngơi và âu yếm. Hãy bảo vệ không gian đó của riêng bạn vì chính lời ích của bạn.

NC (Theo WH)

Tin nóng

Tin mới