Bày vật này trong nhà, tiền tiêu 7 đời không hết

Gốc
Nếu trong nhà có được những vật phẩm phong thủy này chính là bảo vật giúp gia chủ chiêu tài, tích tài, con cháu hậu đại hưng thịnh.

Bày vật này trong nhà, tiền tiêu 7 đời không hết - Ảnh 1

Những vật phẩm phong thủy cát tường này giúp gia chủ chiêu dẫn vận may, tài khí hưng thịnh, gia đình an ninh khang thái. Nguồn ảnh: Sohu.

Bày vật này trong nhà, tiền tiêu 7 đời không hết - Ảnh 2

Tiền cổ từ đời xưa truyền lại bất kể là tiền bằng đồng hay tiền giấy đều là vật phẩm cát tường có tác dụng tụ tài trong phong thủy, giúp hưng thịnh đời sau. Nguồn ảnh:daqingtongbi.

Bày vật này trong nhà, tiền tiêu 7 đời không hết - Ảnh 3

Tiền tệ ngũ hành thuộc Kim, quá trình lưu thông tượng trưng cho việc chiêu dẫn tài Thủy cho nên tích lũy tiền bạc liên tục mà không tiêu hết. Nguồn ảnh: 997788.

Bày vật này trong nhà, tiền tiêu 7 đời không hết - Ảnh 4

Theo quy luật "Kim vận thông Thủy, Thủy sinh vạn vật", những gia đình càng có nhiều tiền cổ thì việc làm ăn buôn bán càng phát, con cháu đời sau càng hưng thịnh. Nguồn ảnh: daqingtongbi.

Bày vật này trong nhà, tiền tiêu 7 đời không hết - Ảnh 5

Rượu lâu năm, rượu càng để lâu càng lên men càng thơm ngon. Đối với những loại rượu lâu đời ngũ hành Thủy càng có thêm được năng lượng của Kim Thổ vì thế đối với gia chủ mà nói đây chính là bảo vật trấn trạch vô giá. Nguồn ảnh: Banahills.

Bày vật này trong nhà, tiền tiêu 7 đời không hết - Ảnh 6

Nếu trong nhà tích trữ được những chai rượu lâu đời sẽ có tác dụng trấn tài chiêu tài, vượng con cái, giúp tam đại không phải lo cơm ăn áo mặc. Nguồn ảnh: Banahills.

Bày vật này trong nhà, tiền tiêu 7 đời không hết - Ảnh 7

Ngoài ra, vật phẩm phong thủy này còn có tác dụng hóa trừ tai ách, nhân đinh vượng phát, quý nhân luôn song hành, con cháu ba đời hưng thịnh. Nguồn ảnh: Banahills.

Bày vật này trong nhà, tiền tiêu 7 đời không hết - Ảnh 8

Tương truyền trong nhân gian, nếu thiên địa linh khí khác thường, cây vạn tuế mới có thể ra hoa, vì thế hiện tượng này không thường thấy. Nguồn ảnh: pconline.

Bày vật này trong nhà, tiền tiêu 7 đời không hết - Ảnh 9

Nếu cây vạn tuế nhà bạn đột nhiên ra hoa chắc chắn sẽ có tam đại hỉ sự đến nhà. Thứ nhất nhà bạn đón thêm con thêm phúc, thứ hai thăng quan phát tài, thứ ba vô bệnh vô họa. Nguồn ảnh: pconline. (Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, cung cấp nội dung mang tính trắc nghiệm vui cho bạn đọc).

Tin nóng

Tin mới