Bayern Munich bất ngờ thảm bại trước đội bóng vô danh

Gốc
Dù được đánh giá cao hơn rất nhiều nhưng Bayern Munich đã bất ngờ thảm bại trước đội bóng nước Áo, Red Bull Salzburg.

Bayern Munich tràn đầy kiêu hãnh hành quân trước nước Áo gặp đội chủ nhà Red Bull Salzburg trong trận đấu giao hữu cuối cùng trước khi Bundesliga trở lại. Chính vì vậy, họ rất cần chiến thắng để tạo đà tâm lý thuận lợi cho toàn đội trước trận đánh lớn.

Điều đó được chứng minh qua việc HLV Guardiola đưa rất nhiều hảo thủ như Neuer, Dante, Alaba, Boateng, Martinez, Gotze, Muller, Thiago… vào sân trong trận đấu này.

Tuy nhiên, sự hưng phấn của “Hùm xám” đã bất ngờ bị dập tắt không thương tiếc. Ngay ở phút 13, hàng thủ của Bayern Munich đã “chết đứng” trước những pha phối hợp tuyệt đẹp của đội chủ nhà. S. Mané dễ dàng đưa Red Bull Salzburg.

Liên hệ quảng cáo: 04.3719.1456

Thảm họa chưa dừng lại ở đó. Trong hiệp 1, nhà ĐKVĐ Champions League tiếp tục đón nhận 2 cú tát khác từ đội bóng nước Áo do công của Soriano (phản lưới nhà) và R. Zulj. Chính những bàn thắng này đã mang tới sự hưng phấn tột độ trên khán đài SVĐ Red Bull Salzburg.

Sang hiệp 2, HLV Pep Guardiola đã tung Mandžukić, Rafinha… vào sân nhưng tình hình vẫn không được cải thiện. Bayern Munich đã chấp nhận thảm bại 0-3 trước Red Bull Salzburg. Đây là thất bại cần thiết để họ tự nhìn nhận lại mình trước khi giai đoạn 2 đầy khốc liệt sắp trở lại.

Nhìn lại thảm bại với tỷ số 0-3 của Bayern Munich trước Red Bull Salzburg:

Tin nóng

Tin mới