Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Bayern Munich đồng ý bán Lewandowski cho Barca

Barca đạt thỏa thuận hoàn toàn với Bayern Munich thương vụ chuyển nhượng Robert Lewandowski với tổng giá trị là 50 triệu euro.

Thông tin từ chuyên gia chuyển nhượng bóng đá Tây Ban Nha, Gerard Romero và Tobi Altchaffl của Sport Bild cho hay, sau nhiều ngày đàm phán thì cuối cùng tương lai của Robert Lewandowski cũng đi đến hồi kết rõ ràng: anh sẽ được đến chơi bóng ở Nou Camp như mong muốn.

Lewandowski sau khi khổ sở trở lại tập cùng Bayern thì giờ chuẩn bị được công bố là cầu thủ của Barca (dự kiến ra mắt Nou Camp vào thứ Hai tới đây)

Cụ thể hơn, Bayern Munich đồng ý bán chân sút Ba Lan cho Barca với tổng giá trị là 50 triệu euro, trong đó có 45 triệu euro khoản phí ban đầu và 5 triệu euro còn lại là các khoản bổ sung.

Robert Lewandowski sẽ ký hợp đồng 3 năm với Barca, kèm tùy chọn thêm 12 tháng. Anh được cho rời Đức ngay hôm nay để đến Barca kiểm tra y tế trước khi ký hợp đồng chính thức. Đội bóng xứ Catalan dự kiến giới thiệu tay săn bàn 33 tuổi ở Nou Camp vào thứ Hai, sau đó anh sẽ tham gia chuyến du đấu cùng đội bóng của HLV Xavi.

Lewandowski chia tay với người hâm mộ Hùm xám vào cuối mùa giải vừa qua

Trước đó, giữa Barca và Lewandowski đã sớm đạt các thỏa thuận cá nhân, nhưng việc chuyển nhượng gặp khó khăn khi Bayern Munich ban đầu nhất quyết không chịu ‘nhả’ người, yêu cầu tay săn bàn 33 tuổi phải thực hiện hết 1 năm còn lại trong hợp đồng.

Trong tuần này, Lewandowski đã trở lại tập luyện cùng Hùm xám bóng đá Đức, để tránh tạo thêm căng thẳng hòng có thể rời Allianz Arena càng sớm càng tốt.

Lewandowski đã đến tập muộn, điều chưa từng xảy ra trước đó. Anh cũng chẳng thèm nghe những gì HLV trưởng nói, thường xuyên ngó đi nơi khác,… Tất cả cho thấy, anh không còn muốn gắn bó với Bayern Munich.

Và cuối cùng thì lãnh đạo Hùm xám cũng để cho anh ra đi như mong muốn, chấp nhận lời đề nghị tăng giá gần nhất của Barca.

L.H

Nguồn VietnamNet: https://vietnamnet.vn/bayern-munich-dong-y-ban-lewandowski-cho-barca-2040427.html