Gã khổng lồ của bóng đá Đức tiếp tục chứng minh vị thế của mình trong khoản thu hút các nhà tài trợ lớn của thế giới.

Bayern Munich tiep tuc don tai tro “khung” - Anh 1

Bayern Munich tiếp tục có nhà tài trợ. Vào đêm thứ tư vừa qua (25.11.2015), CLB Bayern Munich đã chính thức giới thiệu đối tác tài trợ mới của mình, đó là hãng chuyên sản xuất lốp xe nổi tiếng của Mỹ, Goodyear.

Hãng lốp xe nổi tiếng của Mỹ này sẽ chính thức trở thành đối tác bạch kim của Bayern từ đầu năm 2016. Goodyear sẽ trở thành đối tác bạch kim của CLB xứ Bavaria, và sẽ có mặt trên khắp các bảng hiệu ở sân Allianz Arena – sân nhà của Bayern Munich. Ngoài ra, sản phẩm của Goodyear – là lốp xe cũng sẽ được sử dụng cho phương tiện di chuyển của CLB và các thành viên trong đội bóng.

Chi tiết tài chính của bản hợp đồng không được tiết lộ, nhưng theo suy đoán Goodyear sẽ phải trả cho Bayern số tiền không hề nhỏ.

Việc ký kết hợp đồng thành công với Goodyear tiếp tục nâng danh sách các nhà tài trợ và đối tác chính thức của Bayern Munich lên con số dài dằng dặc. Đó là các công ty viễn thông nổi tiếng như Deutsche Telekom, Gigaset hay hãng thể thao Adidas, Audi, và các đối tác khác như Coca-Cola, hãng thời trang Giorgio Armani hay đồng hồ Hublot.

Tính tổng cộng, Bayern có tới hơn 20 đối tác chính thức và không chính thức – một con số ấn tượng.

Nguồn: NT - Thể thao Việt Nam
Đăng lúc: 15:15 26/11/2015