Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Bayern Munich và một loạt 'đại gia' châu Âu tranh giành sao của Barcelona

Bayern Munich, Man United và một loạt đội bóng lớn được cho là đều đang rất quyết tâm có được tiền vệ Gavi của Barca.

Gavi nhận được sự quan tâm của một loạt đội bóng lớn ở châu Âu.

Gavi nhận được sự quan tâm của một loạt đội bóng lớn ở châu Âu.

Bayern Munich được cho là đã tham gia cuộc đua giành chữ ký Gavi của Barcelona, cầu thủ hiện cũng đang nhận được sự quan tâm rất lớn từ hai đội bóng nước Anh là. Manchester United và Liverpool.

Dù mới 18 tuổi, nhưng Gavi đã trở thành một phần không thể thiếu trong đội hình Barca trong mùa giải trước và đã có tới 47 trận ra sân trên mọi đấu trường cho đội bóng xứ Catalan.

Hiện tại, Bayern đang rất muốn sở hữu sao trẻ tiềm năng của Barca khi Gavi sẽ hết hợp đồng với đội bóng chủ quản và có ý định ra đi tìm thử thách mới.

Chủ tịch Barcelona Joan Laporta đã bày tỏ sự thất vọng trước việc Barca không thể ký hợp đồng với Gavi. Ông nói với L'Esportiu: ‘Barcelona đã có những lời đề nghị gia hạn hợp đồng với Gavi nhưng cậu ấy vẫn chưa chấp nhận. Chúng tôi không thích tình huống này xảy ra. Tôi hy vọng cậu ấy sẽ sớm thay đổi quyết định để gắn bó với tương lai của đội bóng.’

Liverpool và Man United đều được cho là quan tâm đến việc ký hợp đồng với Gavi, nhưng chưa thể dứt điểm thương vụ này và vẫn đang có ý định chiêu mộ hảo thủ này ở kỳ chuyển nhượng tới.

Về phía Bayern, họ sẵn sàng chi tiền trong tháng Giêng tới để nhanh chóng dứt điểm thương vụ, tránh trường hợp đêm dài lắm mộng. Nếu Gavi không đồng ý kí tiếp hợp đồng với Barcelona, thì đội bóng có thể để sao trẻ này ra đi trong tháng Giêng với mức giá khoảng 35 triệu bảng.

Có thông tin cho rằng Man United, Chelsea, Liverpool và City đã tổ chức các cuộc họp về Gavi trong những tuần gần đây để tìm hiểu về triển vọng ký hợp đồng mới của anh ấy tại Barcelona. Bayern Munich, Paris Saint-Germain và Juventus được cho là cũng muốn nhảy vào cuộc hỏi mua Gavi hy vọng có được cầu thủ này trong giai đoạn tới.

Về phía Gavi, cầu thủ này thể hiện sự tức giận với cách Barcelona đối xử với anh và đang xem xét khả năng gia nhập Liverpool trong tương lai gần. Fichajes đưa tin, Gavi không hài lòng khi những hứa hẹn gia hạn hợp đồng với anh chưa được thực hiện. Cầu thủ 18 tuổi người Tây Ban Nha chỉ còn một năm hợp đồng với Barca.

Gavi là cầu thủ mà Jurgen Klopp yêu thích. Đây sẽ là giải pháp quan trọng với Liverpool để tăng sức sáng tạo cho hàng tiền vệ, khi Thiago Alcantara thường xuyên chấn thương. Bên cạnh đó MU cũng đang lên kế hoạch để có được cầu thủ này ở kỳ chuyển nhượng tới và sẵn sàng chi đậm để có được mục tiêu của mình.

Đại Phú