Trong buổi tập hôm nay, các cầu thủ cùng BHL Bayern và các nhân viên của Hùm xám đã tổ chức một buổi chia tay cảm động với Philipp Lahm và Xabi Alonso.

Đây là buổi tập cuối cùng của Bayern ở mùa giải này, chuẩn bị cho trận đấu cuối cùng của mùa giải, trước Freiburg tại Bundesliga vào tối nay.

Bayern to chuc chia tay Philipp Lahm va Xabi Alonso - Anh 1

Đây là buổi tập đặc biệt với riêng Alonso và Lahm bởi đây là buổi tập cuối cùng của họ trước trận đấu cuối cùng của cả 2, gặp Freiburg. Sau trận đấu này cả Alonso và Lahm sẽ chia tay sân cỏ.

Trước buổi tập, các cầu thủ, BHL cùng nhiều nhân viên của Bayern đã xếp hàng ngang chào đón Alonso và Lahm. Tương tự, sau buổi tập, các cầu thủ, BHL cùng nhiều nhân viên của Bayern cũng xếp hàng ngang chia tay Alonso và Lahm.

Ngoài ra, Bayern còn tổ chức nhiều sự kiện nhỏ như kí tên lên bức tranh viết tên Alonso và Lahm để bày tỏ tình cảm với bộ đôi này.

Đêm nay cả Alonso và Lahm sẽ đá chính trước Freiburg, nhiều khả năng chơi trọn 90 phút. Đây là món quà mà BLĐ Bayern muốn dành tặng Alonso và Lahm ở trận đấu cuối cùng của 2 cầu thủ này.

Buổi tập cuối cùng của Lahm và Alonso

Bayern to chuc chia tay Philipp Lahm va Xabi Alonso - Anh 2

Bayern to chuc chia tay Philipp Lahm va Xabi Alonso - Anh 3

Bayern to chuc chia tay Philipp Lahm va Xabi Alonso - Anh 4

Bayern to chuc chia tay Philipp Lahm va Xabi Alonso - Anh 5

Bayern to chuc chia tay Philipp Lahm va Xabi Alonso - Anh 6

Bayern to chuc chia tay Philipp Lahm va Xabi Alonso - Anh 7

(Theo BĐS)