BB&BG và Damtv chia nhau giải thưởng lớn châu Á

Gốc
Nhóm hài BB&BG đạt giải 'Vietnam Channel of the year' và nhóm Damtv rinh giải "Video of the year 2015' tại lễ trao giải 'WebTV Asia Award 2015' diễn ra ở Malaysia.

Tối 23/10, lễ trao giải WebTV Asia Award 2015 diễn ra ở Malaysia. Việt Nam có 2 đại diện tham dự sự kiện này là nhóm hài đình đám BB&BG và Damtv.

BB&BG và Damtv chia nhau giải thưởng lớn châu Á - Ảnh 1

BB&BG và Damtv chia nhau giải thưởng lớn châu Á - Ảnh 2

Nhóm BB&BG và Damtv được xướng tên ở các hạng mục tại WebTV Asia Award 2015.

Nhóm BB&BG giành giải Vietnam channel of the year khi có hơn 1,2 triệu người theo dõi. Nhóm Damtv ẵm giải Video of the year 2015 với sản phẩm Chầu hoan cua chống thu hút 10 triệu lượt xem.

Giải thưởng mang tầm châu lục này khiến fan của cả hai nhóm không khỏi sung sướng và nhanh chóng gửi lời chúc mừng. Thành tựu này một lần nữa khẳng định sức hút và ghi nhận sự cố gắng của hai nhóm hài hàng đầu Việt Nam suốt thời gian qua.

BB Trần và Quỳnh Trân đã thay mặt BB&BG và Lê Thư nhóm Damtv có mặt tại Malaysia để nhận giải thưởng này.

BB&BG và Damtv chia nhau giải thưởng lớn châu Á - Ảnh 3

BB Trần, Quỳnh Trân và Thư Lê đại diện nhóm có mặt tại sự kiện 'WebTV Asia Award 2015'.

BB&BG thành lập từ năm 2010, đến nay đây là một trong những nhóm hài sở hữu lượng fan đông đảo nhất. 6 năm qua, nhóm BB&BG cho ra mắt hơn 100 sản phẩm ở nhiều thể loại khác nhau. Tháng 12/2014, BB&BG được xướng tên ở hạng mụcKênh có lượt theo dõi và lượt xem cao nhất YouTube Việt Nam tại một lễ trao giải kèm theo phần thưởng nút play vàng cao quý.

Damtv thành lập cuối năm 2011 gồm những bạn trẻ là sinh viên ngành thiết kế, truyền thông đa phương tiện. Nhóm gây ấn tượng mạnh với công chúng qua hàng loạt những sản phẩm: Kính vạn bông, Chầu hoan cua chống, Bỗng dưng nổi loạn - Hot boy muốn khóc, Cô dâu 1.800 tuổi... Nhóm cũng đạt giải thưởng nút Play vàng từ YouTube khi tài khoản cán mốc 1 triệu lượt theo dõi thời gian qua.

BB&BG và Damtv chia nhau giải thưởng lớn châu Á - Ảnh 4

DAMtv, BB&BG tự thú chuyện được - mất

Tân Tân

Tin nóng

Tin mới