BB&BG và DAMtv vừa vinh dự nhận được giải thưởng lớn tại "Web TV asia award".

BB&BG va DAMtv nhan giai lon tai ‘Web TV asia award’ - Anh 1

Có thể bạn quan tâm

Hai nhóm hài nổi tiếng cộng đồng mạng Việt Nam BB&BG và DAMtv đã được vinh danh tại lễ trao giải "Web TV asia award 2015" tổ chức ở Malaysia. Đây là hệ thống giải thưởng dành cho những video, sản phẩm ca nhạc, phim ngắn ít kinh phí nhưng có lượt người xem cao trên kênh yotube.com.

BB&BG va DAMtv nhan giai lon tai ‘Web TV asia award’ - Anh 2

BB&BG va DAMtv nhan giai lon tai ‘Web TV asia award’ - Anh 3

Damtv và BB&BG được vinh danh tại Web TV asia award 2015.

Nhóm BB&BG đạt danh hiệu "Vietnam Channel of the year" (Kênh có lượt người theo dõi nhiều nhất trong năm) và giải "Video of the year 2015" (video có lượt xem nhiều nhất) thuộc về DAMtv.

Chia sẻ về giải thưởng này, trưởng nhóm hài BB&BG, BB Trần cho biết: “Các thành viên nhóm rất hạnh phúc khi đạt giải thưởng tại Web TV asia award 2015. Điều đó đã minh chứng cho những nỗ lực không biết mệt mỏi của nhóm trong thời gian vừa qua. Trong thời gian tới, BB&BG luôn nổ lực và hoàn thiện bản thân mình để được người hâm mộ đón nhận”.

BB&BG va DAMtv nhan giai lon tai ‘Web TV asia award’ - Anh 4

BB Trần cho biết nhóm sẽ nỗ lực hơn nữa trong thời gian tới.

BB Trần chia sẻ thêm: “Hiện tại, các thành viên nhóm đang rất bận rộn cho các dự án cá nhân nên chưa thể sản xuất thêm nhiều các sản phẩm mới phục vụ người xem. Tuy nhiên, nhóm đang ấp ủ và sẽ tiến hành quay 2-3 sản phẩm thật chuyên nghiệp từ thời gian này đến Tết”.

Thành viên Huỳnh Lập, nhóm DAMtv cũng rất vui mừng và cảm thấy vinh dự cho giải thưởng này. Năm 2015 là một năm rất bận rộn với DAMtv và nhóm vui mừng khi đã gặt hái được nhiều thành quả. Sắp tới, DAMtv cũng cho ra mắt một đoạn clip hài nhân dịp lễ Halloween và một sản phẩm rất chuyên nghiệp vào dịp cuối năm.

BB&BG va DAMtv nhan giai lon tai ‘Web TV asia award’ - Anh 5

Nhóm Damtv dành giải thương video của năm.

Hiện tại, Huỳnh Lập cũng đang tham dự chương trình Cười xuyên việt, phiên bản dành cho nghệ sỹ. Anh cho biết sẽ cố cân bằng thời gian để đáp ứng được yêu cầu của các fan DAMtv. Anh hi vọng mọi người sẽ luôn ủng hộ và đồng hành với nhóm.

Hoàng Tử