Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

BB Trần và Hải Triều bị công kích chỉ vì liên tục 'giả gái'

Hai gương mặt diễn viên hài nổi tiếng trên mạng xã hội tiết lộ thường xuyên nhận được những bình luận tiêu cực và cả những lời lẽ công kích từ 'anti-fan' chỉ vì không thích chuyện anh hay đóng vai 'giả gái'.

Cặp đôi BB Trần và Hải Triều “đóng đinh” và thành công với những vai diễn “giả gái”

Cặp đôi BB Trần và Hải Triều “đóng đinh” và thành công với những vai diễn “giả gái”

BB Trần tên thật là Trần Bảo Bảo, sinh năm 1990, từng nổi tiếng trong cộng đồng mạng từ khi còn là vị trưởng nhóm tài năng của BB&BG - nhóm hài đầu tiên ở Việt Nam đạt nút vàng trên kênh Youtube. Nam diễn viên này gây ấn tượng bởi tài “giả gái” giống đến mức khiến nhiều người vừa buồn cười vừa tưởng thật. Anh cùng với người bạn thân - Hải Triều tạo thành một cặp hài như hình với bóng, cho ra đời nhiều MV và sản phẩm nghệ thuật thu hút đông đảo người xem.

Tuy nhiên, trong lần trò chuyện mới đây với Lý Nhã Kỳ tại talkshow do nữ diễn viên thực hiện, cả hai thừa nhận có không ít “anti-fan” và thường xuyên phải đón nhận những lời công kích, bình luận không mấy thiện chí chỉ vì chuyện “giả gái” khi làm nghệ thuật. BB Trần tâm sự, đôi khi đọc những bình luận trên mạng xã hội khiến anh bị lung lay ý chí và không khỏi chạnh lòng khi bị nhận xét là: “nam không ra nam, nữ không ra nữ, nhìn dị hợm”. Theo tiết lộ từ cặp diễn viên hài, ngày mới bước chân vào con đường diễn xuất và bén duyên với những vai chọc cười kiểu “giả gái”, BB Trần đến chỗ quay thì mới thay trang phục nữ, sau này vì phải chạy đi chạy lại nhiều, tiết kiệm thời gian nên anh mặc đồ từ nhà đi luôn. Cũng bởi thế nên hàng xóm nhiều người không biết cứ tưởng anh là con gái.

Nói thêm về việc này, BB Trần tâm sự, cũng bởi toàn “đóng đinh” và thành công với những vai diễn “giả gái” nên anh và Hải Triều mất khá nhiều cơ hội trong nghệ thuật. Sở dĩ vậy là vì mọi người thường mặc định cả hai chỉ hợp đóng những dạng vai như thế và khi có sản phẩm gì liên quan đến việc cần người “giả gái” thì mới mời, còn không thì thôi. Mặc dù vậy, BB Trần bày tỏ, anh và Hải Triều luôn tiếp thu mọi ý kiến, đặt mình vào góc nhìn của khán giả và nhà sản xuất để ngày một hoàn thiện bản thân hơn, có điều làm gì vẫn phải trên tinh thần vẫn phải giữ được bản sắc cá nhân vì đó chính là điều tạo nên dấu ấn cho mình trong suốt chặng đường hoạt động nghệ thuật vừa qua.

“Chúng tôi là một cặp đôi rất đặc biệt trong showbiz. Cho dù 10-20 năm nữa cũng không thể tìm được một cặp giống vậy. Một cặp đi cùng nhau, cùng giả gái rất hiếm. Chúng tôi đã ghi dấu ấn và khiến mọi người nhớ tới” - BB Trần chia sẻ.

Cũng theo BB Trần, đối với những diễn viên chuyên trị vai “giả gái” như anh và Hải Triều thì làm ra bao nhiêu cát-sê lại đổ vào đầu tư cho đồ diễn hết, bởi lẽ nếu như diễn vai khác thì có thể mượn được chứ những vai mà cả hai vẫn đóng thì phải tự đi may mới mặc vừa. Đó là lý do thay vì dành tiền cát-sê để sắm sửa xe cộ, đồ công nghệ… như nhiều bạn bè đồng nghiệp khác, BB Trần và Hải Triều lại dành hết tiền cho trang phục biểu diễn. Bộ đôi mong muốn mang lại hình ảnh chỉn chu, luôn mới mẻ trong mắt khán giả, muốn mọi người nhớ đến mình với vai trò diễn viên, có thể hóa thân được với nhiều loại vai. Đồng thời, bộ đôi hy vọng ngày một phát triển và có thể chứng minh năng lực diễn xuất của bản thân, không chỉ gói gọn trong thế mạnh hiện tại.

An Vy

Nguồn ANTĐ: https://anninhthudo.vn/bb-tran-va-hai-trieu-bi-cong-kich-chi-vi-lien-tuc-gia-gai-post512319.antd