BBC, Isco, Asensio & cơn đau đầu của Zidane

Gốc
Với sự trỗi dậy của cầu thủ trẻ Marco Asensio, những mà trình diễn tuyệt vời của Isco, HLV Zinedine Zidane đang tỏ ra băn khoăn trong việc lựa chọn đội hình xuất phát trong những trận đấu sắp tới.

BBC, Isco, Asensio & cơn đau đầu của Zidane - Ảnh 1

Zidane đã không đảm bảo rằng ông sẽ xuất phát với ba cái tên Ronaldo-Bale-Benzema khi Ronaldo trở lại sau án treo giò. Rất có thể cả Bale và Benzema sẽ ngồi dự bị, nhường chỗ cho Isco và Asensio.

Asensio đã ghi cả 2 bàn trong trận đấu khó khăn trước Valencia. Dưới thời Zidane, Real không còn đặc biệt ưu tiên những ngôi sao đã thành danh nữa. Cơ hội được chia đều cho tất cả.

“Cả Bale và Bezema đều rất quan trọng đối với Real Madrid. Tất cả cầu thủ khác cũng vậy. Đội hình sẽ liên tục có sự thay đổi. Vấn đề chính vẫn là các cầu thủ cảm thấy được rằng họ giúp ích được nhiều cho đội bóng” – Zidane nói.

“Tôi không ngạc nhiên về sự tiến bộ của Asensio. Cậu ấy cần cải thiện nhiều hơn nữa, cần giữ đôi chân của mình trên mặt đất. Tôi không đảm bảo rằng ai sẽ đá chính. Tuy nhiên, cơ hội là chia đều cho tất cả mọi cầu thủ.

Real Madrid sẽ có trận đấu ở vòng 3 La Liga vào thứ Bảy này. Với trận hòa trước Valencia, thầy trò Zidane cần dành chiến thắng trước Levante để đưa mạch chiến trắng trở lại.

Khánh Ly

Tin nóng

Tin mới