Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

BĐBP Hà Giang tập huấn Hậu cần năm 2022

Ngày 1/11, Bộ Chỉ huy BĐBP Hà Giang tổ chức tập huấn công tác Hậu cần năm 2022. Tham gia lớp tập huấn gồm đại diện chỉ huy, quản lý, đội trưởng Tham mưu-hành chính của các đơn vị trong BĐBP tỉnh.

Cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Tùng Vài, BĐBP Hà Giang tăng gia sản xuất tại đơn vị. Ảnh: Xuân Minh

Cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Tùng Vài, BĐBP Hà Giang tăng gia sản xuất tại đơn vị. Ảnh: Xuân Minh

Phát biểu khai mạc lớp tập huấn, lãnh đạo Bộ Chỉ huy BĐBP Hà Giang nhấn mạnh, công tác hậu cần có vai trò quan trọng trong xây dựng, huấn luyện và sẵn sàng chiến đấu, do đó yêu cầu cán bộ giảng dạy cũng như các đồng chí tham gia tập huấn nêu cao tinh thần trách nhiệm, truyền đạt cũng như tích cực tiếp thu toàn diện kiến thức để làm cơ sở huấn luyện, thực hiện đúng chế độ quy định tại các đơn vị, đáp ứng tốt yêu cầu nhiệm vụ.

Theo chương trình tập huấn, Phòng Hậu cần BĐBP Hà Giang sẽ truyền đạt một số nội dung chuyên ngành như: Công tác tham mưu-hành chính, quân nhu, xăng dầu, doanh trại và công tác quân y.

Các bài giảng, giáo án được chuẩn bị chu đáo, sát với tình hình thực tế tại các đơn vị, kết hợp tốt giữa phần lý thuyết, thực hành và được soạn giảng thông qua trình chiếu bằng hình ảnh.

Đây là đợt tập huấn quan trọng nhằm nâng cao chất lượng công tác hậu cần; đồng thời chấn chỉnh, khắc phục những tồn tại, hạn chế của các đơn vị, cũng là dịp hệ thống lại các nội dung lý luận về công tác hậu cần; cập nhật, giới thiệu những quy định mới để vận dụng vào thực tiễn triển khai công tác hậu cần tại các đơn vị.

Xuân Minh