Bộ đội biên phòng TP Đà Nẵng trao quà cho 4 học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại Trường tiểu học Lê Đình Chinh (quận Hải Châu, TP Đà Nẵng) theo chương trình "Nâng bước em đến trường".

Ngày 12/9, Thượng tá Nguyễn Thanh Thủy - Phó Chủ nhiệm Chính trị Bộ đội biên phòng (BĐBP) TP.Đà Nẵng, trao 4 suất quà cho 4 học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại Trường tiểu học Lê Đình Chinh (quận Hải Châu, TP.Đà Nẵng) theo chương trình "Nâng bước em đến trường".

Bốn học sinh được trao quà ngày sát dịp Trung Thu, bao gồm: em Đặng Lê Bảo Trân (lớp 2/2, bị ung thư máu); em Phan Thị Minh Hiếu (lớp 3/2, mồ côi cha); em Nguyễn Thanh Phương (lớp 5/1, có cha bị tàn tật, không có khả năng lao động) và em Mơ Nun Săn Zun (lớp 5/2, là học sinh dân tộc thiểu số, không có cha mẹ, sống với người đỡ đầu).

BDBP TP.Da Nang trao qua cho hoc sinh ngheo nhan dip Trung Thu - Anh 1

Đại diện BĐBP TP Đà Nẵng trao quà cho 4 trẻ em theo chương trình "Nâng bước em đến trường"

Mỗi suất quà được trao trị giá 500 ngàn đồng - là số tiền do cán bộ, chiến sĩ Phòng Chính trị BĐBP TP.Đà Nẵng chung tay đóng góp. Đây là nguồn động viên không chỉ về vật chất mà còn về tinh thần cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống .

Trong những năm qua, Bộ Chỉ huy BĐBP TP.Đà Nẵng và các đồn BP, Hải đội 2, BĐBP cửa khẩu cảng và các phòng, ban khối cơ quan BĐBP Đà Nẵng đã trao hỗ trợ cho gần 50 học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn TP.Đà Nẵng.

Nguyễn Tuấn