- Shelby Dasher, 20 tuổi, bị buộc tội giết người cấp độ 2 sau khi thừa nhận với cảnh sát đã đánh con trai mình trong cơn giận dữ vì bé khóc và "không chịu đi ngủ".

Shelby Dasher, 20 tuổi, bị buộc tội giết người cấp độ 2 sau khi thừa nhận với cảnh sát đã đánh con trai mình trong cơn giận dữ vì bé khóc và "không chịu đi ngủ".

Thi thể của bé Tyler Dasher, 13 tháng tuổi, được tìm thấy bọc trong một tấm chăn, ở trong rừng, gần nghĩa trang thuộc Missouri, Mỹ.

Bé Tyler Dasher chết vì những cú đánh mạnh vào đầu và người. Ảnh: DM

Cô ta cũng thừa nhận đã vứt bỏ xác của con mình gần một nghĩa trang cách nhà 1 dặm vào hôm thứ ba (15/11) vừa qua. Một tiếng sau cô đi trình báo Dasher bị mất tích. Cơ quan chức năng đã khẩn cấp tìm kiếm Tyler trong vòng 4 tiếng.

Ban đầu, Shelby nói rằng sáng hôm đó cô ta ngủ quên và khi tỉnh dậy thì không thấy Tyler đâu. Cô ta cũng khẳng định là đã đưa bé đi ngủ lúc 22h30 đêm ngày thứ hai.

Shelby Dasher, 20 tuổi, đã đánh con đến chết vì đứa bé khóc nhiều. Ảnh: NYDailyNews.

Công tố viên Robert P. McCulloch nói: "Không có dấu hiện cho thấy bất cứ ai liên quan đến vụ việc, ngoài Shelby".

Ông Robert cho biết Shelby đã về nhà trong tình trạng say rượu vào lúc 2h30 sáng thứ ba. Đến giờ cô ta đi làm, 7h30, Tyler tỉnh dậy và khóc rất nhiều. Vì vậy Shelby đã đánh con đến chết.

Cha của Tyler, Joe Ellington, sống ở nơi khác trong khu vực St Louis.

Vị công tố viên cho biết đứa trẻ chết vì chấn thương cực mạnh vào đầu và vào người. Không có bất kì tác động nào vào Tyler trước đó.

Thanh Xuân (Theo DM, NYDailyNews)