Bé 13 tuổi "mất tích" được tìm thấy khi đạp xe hơn 30km từ Hải Dương đến Bắc Ninh

Gốc
Cháu Vũ Thị T.D. được gia đình tìm thấy sau một ngày "mất tích". Điều đặc biệt, D. đã đạp xe từ nhà ở TP.Hải Dương (tỉnh Hải Dương) đến huyện Quế Võ (tỉnh Bắc Ninh) quãng đường hơn 30km.

Sáng 7/9, trao đổi với PV báo Người Đưa Tin, chị L., mẹ của Vũ Thị T.D. (SN 2004, trú tại phường Tứ Minh, hiện là học sinh lớp 8, trường THCS Tân Bình), cho biết: Khoảng 10h30' ngày 7/9, gia đình đã tìm thấy D. khi cháu đang ở trụ sở Công an huyện Quế Võ, tỉnh Bắc Ninh.

Bé 13 tuổi "mất tích" được tìm thấy khi đạp xe hơn 30km từ Hải Dương đến Bắc Ninh - Ảnh 1

Cháu D. trong một lần đi du lịch cùng gia đình.

“Hiện tại, tôi đang trên đường đến huyện Quế Võ để đón cháu về nhà. Cháu "mất tích" hơn 1 ngày, gia đình tôi rất lo lắng, sợ gặp phải chuyện bất trắc. Bây giờ tìm được con, chúng tôi rất vui mừng”, chị L. nói.

Cũng theo chị L., cháu D. đã đạp xe từ nhà đến huyện Quế Võ với quãng đường hơn 30km. Đêm qua, D. ngủ nhờ tại nhà của người dân ven đường. Sáng nay, khi tiếp nhận thông tin, Công an huyện Quế Võ đã gọi điện thông báo về cho gia đình.

Trước đó, buổi sáng ngày 6/9, D. nói với chị gái là đi học, nhưng qua tìm hiểu, gia đình được biết buổi chiều lớp học mới bắt đầu. Kể từ khi đi, gia đình không thấy cháu về nên vô cùng lo lắng.

Được biết, D. có biểu hiện tự kỷ, ít tiếp xúc với người lạ, từ trước đến nay ngoài giờ học, D. không mấy khi ra khỏi nhà.

Tin nóng

Tin mới