Cô bé 5 tuổi và bạn mình đã lên kế hoạch đám cưới khi mới chỉ 2 tuổi và đã được bố mẹ thực hiện tâm nguyện của mình ngay trước khi qua đời trên giường bệnh.

Cô bé Mary Massey, người Mỹ mới chỉ 5 tuổi. Nhưng em đã sớm mắc phải căn bệnh hiểm nghèo xơ nang và viêm phổi mãn tính do nhiễm vi khuẩn. Các bác sĩ tại bệnh viện trẻ em Cook, Texas, Mỹ đã cho gia đình biết cô bé không thể sống lâu hơn nữa do tình trạng ngày càng tồi tệ.

Trong những thời khắc cuối cùng của cuộc đời ngắn ngủi, bố mẹ Mary đã thực hiện tâm nguyện cuối cùng của em. Đó là tổ chức đám cưới cho Mary và người bạn tốt nhất của mình là Damian. Thực tế hai người bạn trẻ đã lên kế hoạch tổ chức đám cưới với nhau từ khi mới chỉ 2 tuổi.

Be 5 tuoi thuc hien tam nguyen lam co dau truoc khi mat - Anh 1

Đám cưới được tổ chức ngay trên giường bệnh. Mary mặc chiếc váy công chúa màu xám với vương miện. Cặp "cô dâu chú rể" trao nhau và đeo nhẫn hình nhân vật hoạt hình yêu thích là chuột Mickey và Minnie Mouse.

Be 5 tuoi thuc hien tam nguyen lam co dau truoc khi mat - Anh 2

Chỉ 6 giờ sau lễ cưới đặc biệt, Mary đã ra đi trong vòng tay của mẹ mình, không còn đau đớn nữa. Mẹ của Marry - Kayla Parker cho biết, dù con gái đã ra đi, nhưng gia đình sẽ không bao giờ quên được những ký ức về cô. Cô bé sẽ được chôn cất vào ngày mai, 14/9.

Be 5 tuoi thuc hien tam nguyen lam co dau truoc khi mat - Anh 3

Bệnh viện trẻ em Cook, tại Texas

Khánh An

(Nguồn: The Sun)

Mọi ý kiến đóng góp, bài vở, hình ảnh, clip đồng hành cùng Chiến dịch “Chống thực phẩm bẩn” xin quý vị vui lòng gửi về địa chỉ:

Tòa soạn Emdep.vn

Địa chỉ: Tầng 3 - Tòa nhà Đại Phát - Ngõ 82 Duy Tân - Hà Nội

Điện thoại: 0437959783

Email: toasoan@emdep.vn, banbientap@i-com.vn

Hotline: 0914926900