(Công lý) - "Quả bom" Galaxy Note 7 vừa phát nổ làm cậu bé 6 tuổi bỏng nặng.

Lại một tai nạn đáng tiếc nữa xảy ra khi chiếc Samsung Galaxy Note 7 phát nổ và lần này điều không mong muốn đó chính là một em bé 6 tuổi đã bị thương nặng. Sự việc xảy ra vào hôm 11/9, tại New York, Mỹ.

Be 6 tuoi bi thuong nang do Samsung Galaxy Note 7 phat no - Anh 1

Bà ngoại Linda Lewis cho biết, khi cậu bé đang cầm chiếc Samsung Galaxy Note7 để xem video, chiếc điện thoại bỗng nhiên bốc cháy. Ngọn lửa đã kích hoạt chuông báo cháy trong nhà, vì vậy mọi người mới biết và đưa cậu đến bệnh viện.

Sau khi được đưa đến Trung tâm y tế Downstate để cấp cứu vết bỏng trên cơ thể, cậu bé đã được xuất viện và về nhà. Tuy nhiên vẫn bị ám ảnh bởi tai nạn này và cậu bé cho biết không muốn tới gần một chiếc smartphone nào nữa.

Gần đây đã có rất nhiều vụ tai nạn khá nghiêm trọng liên quan tới Note7 xảy ra, gây ra những vụ hỏa hoạn lớn. Samsung cũng đã cảnh báo rất nhiều lần và khuyến khích khách hàng mang đổi trả những chiếc Note7 cũ.

Thậm chí hãng điện thoại Hàn Quốc này còn có động thái mạnh tay, đó là khóa những chiếc Note7 cũ nếu như khách hàng không mang đổi trả.

Hy vọng những người dùng tại Việt Nam hết sức cẩn trọng khi sử dụng sản phẩm này nhất là với trẻ nhỏ.