Bé 7 tuổi bị kẻ tấn công tình dục sát hại trong trường học

Gốc
Một nam sinh 7 tuổi đã bị tấn công tình dục ngay trong khuôn viên trường. Em chống trả và bị nghi phạm sát hại trong nhà vệ sinh. Vụ việc đã khiến hàng trăm phụ huynh Ấn Độ giận dữ xông vào trường.

Bé 7 tuổi bị kẻ tấn công tình dục sát hại trong trường học - Ảnh 1

Nghi phạm Ashok Kumar (áo sọc ngang) đã thừa nhận hành vì tấn công tình dục và sát hại một học sinh 7 tuổi - Ảnh chụp màn hình Daily Mail

Sự việc đã gây rúng động ở địa phương. Nghi phạm là tài xế lái xe buýt cho Trường quốc tế Ryan ở thành phố Gurgaon, bang Haryana, Ấn Độ. Đây cũng là ngôi trường mà nạn nhân - bé Pradyuman Thakur - theo học trước khi chết, theo AFP.

Thi thể Thakur được tìm thấy trong toilet của trường vết với thương ở cổ vào hôm 8.9. Sự việc khiến hàng trăm phụ huynh phẫn nộ, xông vào trường và đã xảy ra đụng độ với cảnh sát.

Cảnh sát đã nhanh chóng bắt giam nghi phạm. Các nhà chức trách cho biết tên nghi phạm là Ashok Kumar, một tài xế lái xe buýt của trường. Hắn đã tấn công tình dục bé Thakur. Khi em chống trả, hắn đã dùng dao sát hại.

“Bị cáo đã thú nhận tội khi thẩm vấn”, cảnh sát Simardeep Singh nói với AFP. Động cơ Ashok giết chết cậu bé 7 tuổi là để che giấu tội ác của mình, ông Singh nói thêm.

Phía nhà trường cho biết nghi phạm chỉ mới bắt đầu làm việc ở trường từ tháng 8. Nơi này đang dạy khoảng 1.000 học sinh. Một ngày sau khi vụ việc xảy ra, hàng trăm phụ huynh đã tràn vào trường Ryan và đòi bắt giữ những người chịu trách nhiệm cao nhất.

Các nhà chức trách địa phương đã phải điều động hàng trăm cảnh sát để bảo vệ các phòng học, nhất là khi nhiều bàn ghế bị đập phá. Nhà trường đã đình chỉ chức vụ hiệu trưởng.

Trường quốc tế Ryan khá nổi tiếng ở Ấn Độ. Họ đang sở hữu khoảng 150 trường tư thục trên khắp Ấn Độ và Các Tiểu Vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE).

Ngọc Quý

Tin nóng

Tin mới